Đánh giá bàn trà gỗ của thương hiệu nội thất gỗ ZITO

bàn trà gỗ
Bàn trà gỗ ZITO là một sản phẩm rất được ưa chuộng do chúng được sáng tạo nên từ đội ngũ những nghệ nhân tài ba, hiểu tâm lý người sử dụng.

Nội thất gỗ ZITO có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, tới nay đã được 2 năm nhưng rất được ưu ái khi nằm trọn trong nhiều bảng xếp hạng nội thất gỗ uy tín tại Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng đánh giá một số điểm nổi bật làm nên tên tuổi của ZITO nhé.

Nội thất ZITO luôn đưa ra các mẫu mã ấn tượng

Có thể nói những mẫu mà bàn trà càng gây ấn tượng khi chúng được sắp xếp vào đúng nơi phù hợp. Bàn trà là vật dụng nội thất có thể đặt được ở nhiều nơi. Bàn trà kết hợp với sofa gỗ đặt ở phòng khách, kết hợp với ghế đơn đặt ở phòng đọc sách hoặc ở ban công, bạn cũng có thể kết hợp với ghế mây khi đặt ở ban công để nhâm nhi trà nằm thư giãn.

Đó là những công dụng hữu ích đa dạng của bàn trà, đặc biệt là thiết kế phải hợp lý nếu muốn đặt được ở cả ba nơi như vậy. Thiết kế bàn uống nước thông thường không đáp ứng được điều đó, Chính vì vậy mà Cửa hàng nội thất gỗ ZITO đã sáng tạo ra những mẫu bàn trà theo phong cách độc đáo, hiện đại mà đơn giản. Phù hợp với nhiều không gian phòng khách nữa. Bạn có thể dễ dàng chọn cho gia đình một chiếc bàn trà ưng ý.

Chất liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp

bàn trà gỗ

Nếu chỉ nói đến kiểu dáng thì chưa thể thu hút được người dùng. Bởi sự tinh tế của người tiêu dùng hiện nay không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài mà còn quan tâm tới chất lượng bên trong.

Việc sử dụng những chất liệu gỗ tốt hàng đầu như gỗ hương, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó hay gỗ xoan đào chính là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất của ZITO. Bàn trà gỗ ZITO  là nội thất cần được làm ra từ nguyên liệu tốt nhất bởi không chỉ sử dụng phục vụ cho việc uống trà, đọc sách, ngồi xem vô tuyến hay tiếp khách, hay thậm chí để trang trí, mà nó còn nói lên sự chăm chút của gia chủ.

Chọn gỗ tự nhiên cao cấp, bàn trà sẽ rất bền chắc, qua xử lý càng không lo tới việc bị mối mọt tấn công.

Giá cả đi kèm chất lượng

Đừng lo lắng về giá cả, việc một sản phẩm chất lượng cao mà giá cao hơn những sản phẩm thông thường là điều hết sức bình thường. Bởi chất lượng cao, bạn sử dụng được lâu dài. Thay vì mua một sản phẩm giá thấp hơn chút xíu mà phải thay thế nhanh chóng thì bạn bỏ ra một số tiền cao hơn để sở hữu sản phẩm chất lượng cả đời thì bạn sẽ chọn phương án nào?

Chắc chắn câu trả lời đã nằm trong đầu bạn rồi.

Hãy cùng ngắm nghía qua sản phẩm mới nhất của ZITO, như bàn trà gỗ zito ZB 013 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại với gỗ sồi Nga cao cấp. Giá chỉ có 4,2 triệu nhưng sử dụng được lâu bền. Bạn sẽ tránh được nhiều nhược điểm và tận dụng những ưu điểm khi mua hàng tại ZITO.

Leave a Reply