Hướng dẫn cách chọn kệ tivi gỗ cao cấp phù hợp mọi không gian

kệ tivi gỗ cao cấp

Kệ tivi gỗ cao cấp rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã sản phẩm và kích thước khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể phù hợp với thiết kế không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình bạn. Bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm này bạn nên cân nhắc đến rất nhiều yếu tố liên quan đến thiết kế không gian. Nội thất ZITO xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi mà khách hàng không thể bỏ qua.

Lưu ý về thiết kế nội thất tổng thể của căn nhà

Khi lựa chọn kệ tivi bạn nên cân nhắc đến thiết kế tổng thể nội thất của căn nhà tránh việc kệ tivi sẽ lệch tông hay không phù hợp với phong cách thiết kế của các sản phẩm nội thất khác.

Bạn không thể sử dụng một chiếc kệ tivi cổ điển cho căn phòng có thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản hóa các chi tiết thiết kế được. Và ngược lại cũng vậy.

Lưu ý về kích thước sản phẩm

Tùy thuộc vào vị trí đặt kệ mà bạn có thể căn kích thước cho vừa phải. Nếu với phần không gian đó bạn khó có thể tìm được loại kệ tivi có kích thước phù hợp. Khi này bạn có thể lựa chọn tìm đến những thương hiệu tùy chỉnh kích thước sản phẩm kệ như siêu thị nội thất gỗ cao cấp ZITO.

Lưu ý về màu sắc của sản phẩm kệ tivi

kệ tivi gỗ cao cấp

Một phần cũng rất quan trọng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kệ tivi ưng ý đó là về màu sắc của sản phẩm. Bạn nên căn nhắc đến việc phối màu của bức tường phía sau và các sản phẩm nội thất khác trong căn nhà để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Những sản phẩm nội thất có màu sắc sáng được sử dụng từ gỗ sồi cao cấp đang rất được ưu chuộng. Màu sắc của nó cũng dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác và màu sơn của căn hộ. Tham khảo sản phẩm kệ tivi gỗ cao cấp ZK 502 với màu vàng sáng vô cùng bắt mắt.

Lưu ý mục đích sử dụng

Tiện ích của sản phẩm luôn là ưu tiên của nhiều người khi lựa chọn kệ tivi. Những chiếc kệ tivi có thể kết hợp được nhiều chức năng như: sắp xếp đồ đạc, làm kệ trang trí luôn được nhiều người quan tâm sử dụng.

Nếu bạn còn đang hoang mang giữa hàng ngàn mẫu mã kệ tivi khác nhau chưa biết lựa chọn ra sao hãy đến với ZITO ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chất lượng dịch vụ từ khâu tư vấn đến chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng. Đây cũng là nơi thu hút khách hàng với chất lượng sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

Leave a Reply