Bộ sưu tập sofa gỗ chữ U cao cấp, hiện đại tại nội thất Zito

sofa gỗ chữ U

Sofa gỗ góc chữ U cao cấp với chất lượng gỗ tự nhiên hiện đại là sản phẩm nội thất vô cùng lý tưởng cho các căn hộ chung cư cao cấp hay các căn biệt thự có diện tích rộng. Để phù hợp với các mẫu nhà khác nhau, các kiến trúc sư của nội thất Zito đã và đang không ngừng đưa ra các kiểu dáng sofa gỗ chữ U ngày càng đẹp và hiện đại để phù hợp với mọi không gian gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ sưu tập các mẫu sofa gỗ chữ U hiện đại và vô cùng cao cấp đang được bày bán tại nội thất Zito.

Bộ sofa gỗ góc chữ U cao cấp ZG 124 tại nội thất Zito

Với thiết kế gồm 2 ghế đơn, 1 văng dài và 1 đôn, bộ sofa gỗ ZG124 được thiết kế phù hợp riêng với các không gian phòng khách lớn, đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp. Bộ sản phẩm mang màu sắc tự nhiên cùng những đường nét tinh tế, hiện đại của vân gỗ sồi mang lại. Tất cả đã góp phần tạo nên một không gian cao cấp, hiện đại bậc nhất.

Bằng công nghệ tẩm sấy hiện đại, bộ sofa gỗ ZG 124 luôn tự tin bền bỉ theo thời gian. Kết hợp cùng bàn tay chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của người thợ lành nghề. Bộ sofa gỗ cao cấp ZG 124 được bào nhẵn kỹ lưỡng trong từng thanh gỗ. Chính điều này đã tạo nên một bộ khung gỗ vô cùng mịn màng, rõ nét đến từng vân gỗ.

Phần khung ghế là khối hình rắn chắc với thiết kế tối giản giúp tạo cảm giác chắc chắn, an toàn cho người ngồi. Toàn bộ sản phẩm tại nội thất Zito đều được đóng chắc chắn từ tay cầm cho đến ghế dựa giúp nâng khả năng chịu lực cho sản phẩm đạt mức tối đa.

Bộ sofa gỗ góc chữ U cao cấp ZG 119 tại nội thất Zito

sofa gỗ chữ U

Nếu bạn đang cần một bộ sofa gỗ tự nhiên 100% cùng nệm da cao cấp thì bộ sofa gỗ chữ U ZG 119 tại nội thất Zito chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cũng như bộ sofa ZG 124, sofa gỗ chữ U ZG 119 gồm 1 văng dài kết hợp cùng 2 ghế đơn và 1 đôn, sản phẩm cho phép gia chủ có thể tùy ý sắp xếp ở mọi vị trí trong căn phòng. Với sự kết hợp hoàn hảo cùng các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp khác trong phòng khách, bộ sofa gỗ ZG 119 chính là điểm nhấn thể hiện cá tính cùng tính thẩm mỹ của gia chủ.

Nhờ khả năng tháo rời nệm linh hoạt, bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm cả 4 mùa trong năm mà không phải lo lắng gì về vấn đề thời tiết.

Trên đây chính là hai mẫu sofa gỗ chữ U vừa cao cấp, vừa hiện đại tại nội thất Zito.

Leave a Reply