17 loại bàn khác nhau (Hướng dẫn mua bàn)

Bàn trắng hình chữ L hiện đại

Tôi yêu bàn. Đó là một trong những món đồ nội thất yêu thích của tôi . Tôi đã có một đứa trẻ lớn lên và có nhiều kể từ đó. Tôi nhớ đến cửa hàng nội thất văn phòng đã qua sử dụng để chọn nó.

Đó là một cái bàn gỗ lớn, chắc chắn mà tôi có trong suốt thời thơ ấu và trung học. Tôi yêu cái bàn đó. Tôi vẫn thích bàn làm việc và hiện có 2 bàn và 2 bàn trong văn phòng nhà tôi.

Bộ sưu tập này chia sẻ sự nhiệt tình của chúng tôi đối với bàn của mỗi dải có thể hiểu được cho tất cả các loại văn phòng tại nhà (xem bộ sưu tập ảnh hoành tráng của chúng tôi về các văn phòng tại nhà với hơn 150 thiết kế văn phòng tại nhà tuyệt vời). Hy vọng của chúng tôi là hướng dẫn chi tiết này có thể hoạt động như một mồi cho những người muốn mua một bàn mới cho gia đình hoặc văn phòng.

Bàn làm việc là mảnh duy nhất của đồ nội thất cho công việc và giải trí, văn phòng và nhà. Một chiếc bàn tuyệt vời có thể là trung tâm của bất kỳ không gian nào dành riêng cho một hoạt động cụ thể, cho dù đó là sở thích, việc học, công việc hay đơn giản là vui chơi.

Một trong những món đồ nội thất đa dạng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu, các tùy chọn bạn sẽ gặp khi mua bàn là vô hạn. Chúng tôi muốn giúp phá vỡ các loại phong cách, chức năng và hình thức để giúp bạn tìm kiếm bàn làm việc hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Xây dựng bàn bao gồm nhiều loại khác nhau, vượt qua một phạm vi từ các mô hình gỗ truyền thống, rộng lớn hơn đến các thiết kế công nghệ cao, tối giản bằng thép và kính .

Mỗi danh mục tập trung vào một phạm vi sử dụng cụ thể, bao gồm viết, máy tính, thư ký, phê bình và bàn điều hành. Mỗi kiểu dáng, chất liệu và hoàn thiện đều mang lại một nét riêng cho căn phòng mà nó được đặt, vì vậy việc chọn đúng mẫu liên quan đến việc đánh giá ngoại hình và chức năng như nhau.

Những loại chính

Bàn làm việc được phân loại trong một loạt các loại khác nhau. Từ những mảnh nhỏ, tối giản cho đến những chiếc ghế văn phòng, danh mục bàn bạn chọn sẽ xác định căn phòng mà nó đứng.

1. Bàn viết

Đây là những bàn tối giản, mở với lưu trữ tối thiểu và một máy tính để bàn lớn. Bàn viết là hoàn hảo để đặt dọc theo một bức tường hoặc ở giữa sàn nhà văn phòng. Thiết kế này phù hợp hơn cho máy tính xách tay hơn máy tính để bàn cho công việc văn phòng. Kiểu dáng trực tiếp, bảo thủ hoạt động thanh lịch trong hầu hết mọi không gian.

Leave a Reply