Tổng hợp để ý về sắp xếp nơi ngủ giúp đem về sức khỏe tốt

Nếu biết sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được phổ biến ích lợi về sức khỏe, tinh thần cho những thành viên trong gia đình. Dưới đây là 10 chú ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:

1. Giả dụ phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ làm nên cảm giác như đang nằm trước các hang động. Vì vậy, muốn có phòng ngủ hợp phong thủy, trước tiên nên đặt xa cửa ra vào.

2. Lúc bước vào bất cứ phòng ngủ nào, mọi người thường xem xét đầu tiên đến những cửa sổ ở vị trí trên hướng vận động từ cửa ra vào đến bất kỳ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Vì thế, không nên đặt giường ngủ trên mạch đường vận động này.

3. Hãy tìm mua vị trí giường ngủ sao cho trong khoảng đây bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ diễn ra tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn làm việc, không bị bất an vì có nguy cơ kiểm soát được phần lớn bằng tầm nhìn của mình.

4. Vị trí chất lượng nhất của giường ngủ là đặt biện pháp xa cửa chính nhất có thể vì sẽ tránh bị làm hại và phân tâm.

5. Ko nên xếp đặt đầu giường ngủ gần cửa sổ vì sẽ khiến khí lực của bạn bị phân tán, phung phí từ đó khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi lúc tỉnh dậy.

6. Với những phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình vệ sinh, hãy nhớ luôn đóng cửa căn phòng này khi bạn đang ngủ nhằm tránh những khí uế phát ra khoảng đây.

phòng ngủ hợp phong thủy

7. Mua giường ngủ có phần thành đầu giường cao và chắc chắn, tạo cảm giác tha hồ ko bị hụt hẫng lúc ngủ đồng thời giúp bạn bảo vệ được khí lực. Sinh khí sẽ vào và thoát ra khỏi cơ thể đến bàn chân, bàn tay và thóp đầu, thế nên lúc có một điểm tựa kiên cố sau đầu trong lúc đang ngủ sẽ giúp đỡ bạn an tâm, dễ chịu về tinh thần hơn là 1 trong bức tường Trống, lạnh lẽo.

8. Trong trường hợp bạn ngủ cùng với một người khác, hãy chú ý xem vị trí giường của bạn có liên quan tới bức tường mà nó tiếp xúc hay không, liệu nó đã cân bằng nhau về trong khoảng biện pháp chưa? Điều này rất quan trọng cho mối quan hệ của hai người vì nó sinh nên sự gần gũi cho từng người khi san sẻ tình cảm trên loại giường. Trường hợp giường được kê cân bằng trong góc phòng sẽ giúp cho đem đến nhiều sinh khí và sự dễ chịu. Ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang phải đối diện với bức tường chứ không hề là 1 ko gian riêng tư của mình.

9. Không nên bỏ tới các chiếc thành giường. Theo đó, bạn nên tìm mua các dòng giường thành có cạnh tròn, ko nên tìm mua dòng vuông góc để bảo đảm an toàn, đồng thời ko khiến cho ngăn cản khí lực đang tập trung hướng về các người cư ngụ trong phòng. Với giường của các cặp vợ chồng lại càng nên để ý điều này vì nó sẽ làm nên trạng thái ổn định tương tự như giúp củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng nên lựa chọn model giường đảm bảo độ vững chắc và an toàn vì đây chính là điều tượng trưng cho một mối quan hệ vững bền. Một chiếc giường ngủ yếu ớt, không vững chắc có thể sẽ là chỉ báo cho mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply