Những mẫu bàn ghế gia đình hot hiện nay

Trang trí nhà cửa ngày càng được nhiều người chú trọng giúp mang đến các không gian ấn tượng. Sử dụng các đồ nội thất vừa tiện nghi, thông minh mà lại đẹp, chất lượng và giá rẻ là những gì mà khách hàng mong muốn. Tham khảo một số mẫu bàn ăn gia đình hot nhất năm 2019 sẽ giúp bạn có thêm được nhiều lựa chọn mới.

Hiện nay, các dòng sản phẩm bàn ghế ăn dành cho gia đình thường được đồng bộ và lựa chọn cho phù hợp với không gian sẵn có của khách hàng. Nếu bạn đang cần thay đổi một bộ bàn ăn thì đây là dịp tốt để sở hữu những sản phẩm thông minh, tiện ích gia đình.

Bàn ghế ăn gỗ cao su

Hiện nay, các dòng bàn ghế ăn thường được lựa chọn nhiều là dòng sản phẩm từ gỗ. Chất liệu gỗ vẫn được xem là thứ chất liệu sang trọng. Đặc biệt là dòng gỗ thịt chắc chắn. Chất gỗ và vân gỗ tạo nên những đường nét tự nhiên, đẹp và nổi bật căn phòng. Nội thất bàn ăn gia đình bằng gỗ rất được ưa chuộng hiện nay mang đến sự thu hút cao khi được sử dụng.

Đồng thời, dòng sản phẩm bàn ăn gia đình bằng bàn gỗ tùy chất gỗ mà giá cả sẽ khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất gỗ cao cấp sẽ có giá cao hơn so với loại gỗ bình thường. Tuy nhiên, để đánh giá bộ bàn ăn sang trọng hay không còn tùy thuộc vào thiết kế và tính thẩm mỹ nó mang lại. Bàn ăn gỗ cao su chắc chắn, độ bền cao mang đến không gian phòng ăn tiện nghi, thông minh hơn.

Bàn ăn gỗ kết hợp với kính

Một loại bàn ăn cũng tạo ra nét thẩm mỹ riêng cho gia đình đó là sử dụng kết hợp chất gỗ thịt và mặt bàn bằng kính. Thiết kế này tạo ra sự sang chảnh và tiện ích cho các phòng ăn. Thông thường khi sử dụng bàn ăn bằng gỗ chúng ta sẽ cần cẩn thận hơn trong việc đặt các đồ vật sắc nhọn xuống bàn vì có thể gây ra xước bàn, mất thẩm mỹ. Khi lựa chọn bàn kính, bạn sẽ bớt cần lo việc bị xước bề mặt gây mất thẩm mỹ. Mặt kính dày dặn chịu lực tốt tạo nên độ vững chắc cho bàn ăn.

Thông thường, bộ bàn ăn gia đình sẽ có từ 4-6 ghế. Các ghế được thiết kế phù hợp để tiện di chuyển, cất vào cho gọn không gian. Đây cũng được cho là điểm cộng cho các dòng abfn ghế ăn được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bàn ăn kết hợp khung sắt và mặt gỗ

Một dòng bàn ăn cũng rất được ưa thích đó là bàn ăn khung sắt sơn tĩnh điện được kết hợp với mặt gỗ. Dòng sản phẩm này chắc chắn và thường có kích thước nhỏ hơn. Ống sắt thường rỗng trong để không gây ra cảm giác nặng nề khi di chuyển. Hiện nay, dòng ghế này được sử dụng phổ biến trong các căn phòng ăn kích thước nhỏ hoặc được sử dụng với số lượng lớn tại các nhà hàng để thuận tiện phục vụ.

Với các mẫu bàn ăn đang hot trên, bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm và kích thước phù hợp cho căn phòng ăn của mình.

Leave a Reply