Những lưu ý trong việc lựa chọn ghế văn phòng mà bạn nên biết

Bàn ghế văn phòng chính là nội thất không thể nào thiếu được, trong bất cứ văn phòng nào hiện nay. Những bộ bàn ghế là chính là vật dụng được sử dụng hàng ngày, trong suốt vài giờ đồng hồlàm việc. Chính vì lý do này, ghế văn phòng có sức ảnh hưởng cực lớn đối với  người sử dụng. Tác động đến cảm giác, tâm trạng và sức khỏe của người sử dụng. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công việc. Thế nên, khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cho công ty mình, bạn cần lưu ý. Những điều dưới đây để có một bộ bàn ghế văn phòng tốt nhất cho công ty mình.

Chiều cao của ghế

Việc lựa chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp, không chỉ dựa trên những yếu tố mẫu mã. Mà ngoài ra kích thước là vấn đề bạn nên lưu tâm, khi chọn bàn ghế. Một chiếc ghế văn phòng nếu cao quá so với mặt bàn, thì khi ngồi sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người ngồi.

Chiều cao của ghế là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn mua ghế văn phòng

Chiều cao của ghế là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn mua ghế văn phòng

Một chiếc ghế thấp quá so với mặt bàn, sẽ gây ra. Các biến chứng dẫn đến đau lưng do, mỏi cổ thậm chí các bệnh về xương khớp. Vì phải các vị trí không được cân đối với nhau. Thế nên, lựa chọn ghế văn phòng, bạn cần lựa chọn ghế có kích thước phù hợp với văn phòng của mình.

Kích thước của văn phòng

Lựa chọn được một chiếc ghế hoàn hảo cho văn phòng của bạn. Không chỉ dựa vào các yếu tố về mẫu mã, hình dáng, kích thước. Mà còn dựa vào kích thước không gian của văn phòng. Diện tích không gian của văn phòng chính là nơi đặt chiếc ghế, mà bạn đã lựa chọn.

Kích thước không gian văn phòng là yếu tố thứ hai để  lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho văn phòng của bạn

Kích thước không gian văn phòng là yếu tố thứ hai để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho văn phòng của bạn

 

Nếu văn phòng bạn rộng rãi, thoải mái về không gian. Thì nên lựa chọn những chiếc ghế cao, to  tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nếu văn phòng của bạn bé, nhỏ hẹp nên lựa chọn những chiếc ghế linh hoạt. Có thể di chuyển, hay gập gọn sau khi sử dụng xong.

Chất liệu của ghế văn phòng

Lưu ý cuối cùng  trong việc lựa chọ ghế văn phòng, đó là bạn nên chú ý đến chất liệu của chiếc ghế văn phòng. Những chiếc ghế có chất liệu kém, thì rất dễ nhanh hỏng. Và có thể không dừng lại ở việc chất liệu kém sẽ dẫn đến hỏng hóc, mà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe  người sử dụng.

Chất liệu ghế văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Chất liệu ghế văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Thế nên, khi đi lựa chọn ghế cho văn phòng của mình lựa chọn một chiếc ghế phù hợp. Không chỉ dựa trên kích thước văn phòng, chiều cao của ghế mà còn cả chất liệu của ghế nữa các bạn nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi, chia sẻ ở bài viết trên. Sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về nội thất văn phòng, lựa chọn được những bộ bàn ghế tốt nhất cho văn phòng của mình.

Leave a Reply