Lựa chọn bộ Sofa cho căn phòng nhiều ánh sáng

Tôi là người yêu ánh sáng, đặc biệt ánh sáng cho căn nhà là sự ưu tiên hàng đầu của tôi. Là một người làm kiến trúc, tôi ưu tiên tự thiết kế cho căn nhà của mình. Phòng khách – nơi gia đình, bạn bè tôi quân quần, trò chuyện những câu chuyện vui bên nhau, tôi coi đó là những phút giây tốt đẹp và đáng nhớ nhất, để lưu giữ những phút giây đó, phòng khách cũng là nơi tôi lưu tâm đặc biệt.

Ngoài việc thiết kế phòng khách với 6 khung cửa sổ ở 4 hướng để đón thật nhiều ánh sáng, tôi cũng thiết kế để phòng khách là nơi trung tâm, một phía là cửa chính, nơi có chiếc sân với nhiều cây và hoa, một phía là phòng ngủ của gia đình tôi, một phía là hòn non bộ với những chú cá cảnh – điều mà vợ tôi đặt biệt thích.

Vợ tôi – cô  ấy cũng rất yêu hoa và ánh sáng, nên việc thiết kế phòng khách như vậy cũng là ý tưởng của cô ấy. Cả tôi và cô ấy đều rất tỉ mỉ về cách bài trí cũng như chọn các đồ vật ở phòng khách. Với chúng tôi, một căn phòng đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, hoa, màu sắc và kích thước của những đồ vật. Từ những vật dụng nhỏ như bộ cốc, quyển sách đến những thứ lớn hơn như ti vi, đồng hồ, kệ sách đều được bài trí rất cẩn thận, màu sắc và kích thước của chúng cũng được chúng tôi chọn lựa kĩ nhất.

Việc chọn bộ Sofa – nơi nổi bật nhất của phòng khách khiến chúng tôi mất khá nhiều thời gian. Phải làm thế nào để nó vừa phù hợp với căn phòng nhiều ánh sáng, vừa phù hợp với các đồ vật chúng tôi đã chọn từ trước đó. Và chúng tôi đã quyết định lên Banghevp để tìm kiếm sự lựa chọn. Ở đây có rất nhiều bộ với những màu sắc, kích thước khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi cũng tìm được bộ Sofa mà theo tôi có thể hài hòa giữa ánh sáng và các đồ vật. Bộ ghế màu kem với cách thiết kế sang trọng, nó không quá to nhưng màu sắc với cách thiết kế rất thu hút mọi người, khi ngồi cũng rất êm ái và thoải mái, đủ chỗ để cho gia đình và những người bạn của tôi có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Chiếc bàn Sofa cũng rất sang trọng, chiếc bàn khá rộng, có khung bằng kim loại tạo cho chiếc bàn sự chắc chắn, mặt bàn bằng gỗ nhìn rất bắt mắt, tránh được va đập, trầy xước vị sự nghịch ngợm của lũ nhóc.

Đó là sự lựa chọn bộ Sofa của tôi cho một căn phòng nhiều ánh sáng. Hi vọng nó là sự lựa chọn có thể giúp cho bạn!

Leave a Reply