Những Mẫu Bàn Ghế Được Ưa Chuộng Nhất

  1. Ghế thư giãn Eames

Ghế thư giãn được thiết kế vào năm 1956 bởi cặp vợ chồng Charles và Ray Eames. Mục đích của họ không phải là tạo ra một thiết kế cổ điển mà đơn giản họ chỉ muốn  cải thiện ghế salon hiện có. Tuy nhiên ngay từ khi ra đời, nó được người dùng yêu thích vì nó mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.

top-ghe-1

  1. Ghế Eames

Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc cùng với việc sử dụng chất liệu phù hợp, loại ghế Eames được ưa chuộng rộng rãi. Sự hiện diện của ghế Eames ở khắp nơi  là sự đền đáp xứng đáng cho công sức tìm tòi, sáng tạo của Charles và Ray Eames để thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật cho dòng ghế này.

top-ghe-2

  1. Ghế trứng của Arne Jacobsen

Cặp vợ chồng Eames đã tạo ra 1 sự cạnh tranh trên thị trường nội thất bằng việc đưa ra loại ghế Eames. Tuy nhiên, Arne Jacobsen muốn ra mắt công chúng một dòng ghế riêng biệt. Hiện nay, loại ghế này đang được đánh giá cao. Ghế Egg được thiết kế vào năm 1958 với mục đích thiết kế để sử dụng trong một khách sạn (Radisson SAS), nhưng nhờ kiểu dáng độc đáo của nó, nó nhanh chóng được công chúng đón nhận.

top-ghe-3

  1. Ghế Standard của Jean Prouvé

Kiểu ghế gỗ của Prouvé đảm bảo các  tiêu chuẩn: không quá cầu kì, thiết kế chắc chắn với độ rung công nghiệp hoàn hảo. Prouvé là một kỹ sư, kiến trúc sư và là người rất tài năng với sự tỉ mỉ trong  thiết kế từng chi tiết. Năm 1931, Prouvé mở xưởng của riêng mình mang  tên Ateliers Jean Prouvé, nơi ông đã làm việc với các nhà thiết kế và kiến trúc sư vĩ đại khác. Tác phẩm của ông đã có vị trí nhất định trong thiết kế nội thất.

top-ghe-4

  1. Ghế Wishbone của Hans J. Wegner

Đây là một trong những mẫu ghế đã được yêu mến và đánh giá cao. Loại ghế này thiết kế bởi Hans J.Wegner vào năm 1949 và nó được liên tục sản xuất cho đến ngày nay. Ghế Wishbone là một trong những mẫu thiết kế ghế nổi tiếng nhất của ông. Trong cuộc đời của mình, ông đã thiết kế hàng trăm mẫu ghế được thế giới ưa chuộng.

top-ghe-5

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt giá rẻ | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-52e-khoa-trung-quoc-ma-so/

Leave a Reply