Các Mẫu Kiểu Bàn Ghế Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2019

  1. CH88 by Hans J. Wegner

Đó không phải là một bất ngờ khi hai loại ghế của Hans Wegner lọt trong top 10. Wegner đã thiết kế ghế CH88  vào năm 1955 nhưng nó chưa bao giờ được đưa vào sản xuất cho đến ngày nay.

top-ghe-6

2. Ghế ma của Philippe Starck

Ghế ma của Philippe Starck được thiết kế vào năm 2002  là loại ghế được thiết kế gần đây nhất trong danh sách. Kiểu ghế này là phù hợp cho ngôi nhà nhỏ, thanh lịch hoặc cho những ai thích kiểu dáng độc đáo của nó.

top-ghe-7

3. Ghế Paulistano của Paulo Mendes da Rocha

Ngược dòng thời gian, chúng ta cùng quay trở lại Brazil, năm 1957, khi Paulo Mendes da Rocha thiết kế chiếc ghế Paulistano. Sự đơn giản và thông thoáng của nó làm cho chiếc ghế này nổi bật với công chúng.

top-ghe-8

4. Ghế Cherner Norman Cherner

Đứng ở gần cuối danh sách, kiểu ghế này được  thiết kế  bởi Norman Cherner vào năm 1958, một năm sau khi ra đời của chiếc ghế Paulistano. Điều đáng chú ý, kiểu ghế tạo ra sự khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất.  Norman Cherner đã chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi phong trào Bauhaus, và làm việc trong ngành nghệ thuật trong nhiều năm qua.

top-ghe-9

5. Ghế Wassily của Marcel Breuer

Lấy cảm hứng từ phần khung cứng của thiết kế xe đạp mà gần như không cần bất kỳ thay đổi nào, Breuer đã bắt đầu thử nghiệm với thép hình ống cong để sáng tạo kiểu dáng ghế đẹp này.

top-ghe-10

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt an toàn | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-56c-khoa-trung-quoc-co/

Leave a Reply