Tổng Hợp Những Mẫu Cầu Thang Sáng Tạo Thêm Độc Đáo

Bài viết sau đây là tổng hợp những cầu thang độc đáo để giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo biến cầu thang bình thường trong nhà thành 1 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thật ấn tượng trong ngôi nhà đẹp của bạn.

CẦU THANG SIÊU HẸP CHO NHÀ NHỎ

Cầu thang sắt đơn giản đẹp này sẽ khiến bạn thích mê bởi chất liệu kim loại chắc chắn, màu sơn đen bóng sang trọng, tiện nghi.

Bạn có thể suy nghĩ thêm về thiết kế này cho căn nhà nhỏ của mình.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp nhìn thấy là mê

Cầu thang siêu đẹp cho nhà nhỏ

CẦU THANG DẠNG CÁP

Tạm quên đi những thiết kế lan can hình khối vuông thô kệch và cứng cáp mà bạn vẫn thường thấy, mẫu cầu thang đơn giản này là một theo phong cách thiết kế mở. Kết cấu đơn giản, gọn gàng và mới mẻ, ý tưởng này bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng.

mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp

Cầu thang cáp

CẦU THANG DẠNG TREO

Đây cũng là một kiểu cầu thang sắt kết hợp với vườn. Thiết kế khiến bạn như hòa mình vào thiên nhiên. Cầu thang sắt dạng treo này sẽ khiến cho không gian có vẻ rộng hơn so với thực tế. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về tính an toàn cho người thân nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp

Cầu thang treo đơn giản đẹp

CẦU THANG SẮT THIẾT KẾ KIỂU ZIZAC 

Mẫu thiết kế này là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: vườn treo, cầu thang và kệ gỗ. Cầu thang sắt đơn giản dạng zizac nghệ thuật mang đến cái nhìn mới mẻ, hiện đại cho không gian.

mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp

Cầu thang zizac

CẦU THANG ÁP TƯỜNG ĐƠN GIẢN NHƯNG CÁ TÍNH

Mẫu thiết kế cầu thang sắt đơn giản nhưng tận dụng được phần mặt của các bức tường để tiết kiệm không gian. Nếu căn nhà của bạn không mấy rộng rãi thì đây sẽ là một ý tưởng khá phù hợp.

mẫu cầu thang sắt đơn giản đẹp

Cầu thang áp tường

—> Xem thêm tại: két sắt gia đình loại nào tốt | Két Sát Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: Két Sắt RITO | Két Sắt Toàn Cầu

Leave a Reply