Cách chọn bàn ghế phong thủy phòng khách theo hướng dẫn tranh trang trí ADA

Cách chọn bàn ghế giá rẻ phong thủy phòng khách theo hướng dẫn tranh trang trí ADA. Phòng khác bạn phải là nói đem lại cho không gian sự khác biệt vì vậy căn phòng bạn phải thật đẹp và đặc biệt thì mới mang lại cho chủ nhân may mắn và tài lộc.

Bàn ghế phòng khách không nên đặt đối diện trực tiếp cửa chính.

Bạn cần chú ý tới việc đầu tiên là màu sắc căn phòng tao nhã và phải phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ: bạn mệnh Thổ nên chọn cho mình bàn ghế tròn, mềm mại thay vì vuông quá, nên có nhiều đường cong hơn và chọn cho mình tone màu chủ đạo là màu đen hoặc xám thay vì màu nâu, vàng nhé!

Còn nếu bạn mệnh thủy thì có thể lựa chọn cho mình màu trắng và bàn ghế có thể vuông vắn việc này hoàn toàn phù hợp. Còn đối với người mệnh hỏa việc lựa chọn bàn ghế cũng phải lưu ý thêm nên chọn màu xanh chủ đạo, vuông hoặc trắng đều được. Còn chủ nhà mệnh Thổ nên lựa chọn bàn ghế màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng hoàn toàn phù hợp nhé!

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng bàn ghế phù hợp với mệnh của gia chủ.

Theo quan niệm từ trước đây phong thủy luôn là điều cần phải chú ý tới, giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc nhất nên theo hướng Đông Bắc hoặc theo hướng Tây. Chủ nhà nằm ở hướng Tây cần chú ý không nên đặt bàn ghế ở hướng Đông Nam và hướng Bắc nhé!

Kê bàn ghế phòng khách cũng phụ thuộc vào yếu tố âm dương nữa. Các chuyên gia khuyên gia chủ nên chọn cách bài trí bàn ghế theo hình U, đây là vị trí đẹp trong phong thủy bạn có thể áp dụng ngay bây giờ nhé!

Sofa trong phong thủy được xem là biểu tượng trong phòng của gia chủ kết hợp cùng với bàn trà điều này rất tốt cho quý khách. Lưu ý bàn trà luôn phải có hình khối kích thước nhỏ và chiều cao thấp hơn so với sofa nếu cao hơn thì không tốt trong phong thủy lắm.

Bàn trà nên được kê ở chính giữa 2 chiếc ghế sofa, hoặc ở phía trước một sofa dáng dài, sofa hình chữ L điều này vừa giúp cho không gian đẹp và vừa hợp phong thủy giúp cho bạn làm ăn thuận lợi, thăng tiến hơn trong công việc bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đến tranh trang trí ADA để sở hữu cho mình bức tranh đẹp như thế.

Nếu bạn có thắc mắc hay suy nghĩ gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin ngay dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ với tranh trang trí ADA

Phone: 0937337534 – Zalo: 0937337534

Email: tranhtrangtri360@gmail.com

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: tranhtrangtri360.com

Leave a Reply