Review máy xông hơi khô Narvi NC

Review máy xông hơi khô Narvi NC

Đã có rất nhiều thông tin về máy xông hơi khô Narvi Nc được cập nhật. Tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm vì vậy, hôm nay chúng tôi xin review lại máy xông hơi khô Narvi NC có những đặc điểm gì? để giúp quý khách có những thông tin chính xác hơn.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy xông hơi khô Narvi NC được thiết kế kiểu dáng thanh lịch và nhỏ gọn, với hai màu cơ bản là màu trắng và màu đen nên rất dễ dàng nhận biết. Quan sát từ bên ngoài quý khách có thể thấy được vỏ máy đều được làm bằng thép không gỉ mạ kẽm và được mạ thêm một lớp sơn màu (trắng hoặc đen tùy vào từng máy). Điều này đảm bảo cho sản phẩm luôn hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ khác nhau ở trong phòng xông hơi khô.

Dòng máy xông hơi Narvi NC có phần cáp được bọc cao su loại H07RN-F đảm bảo không bị rò điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công tắc điều khiển của máy xông hơi khô nằm ở phía trước của phần dưới của máy nên  sử dụng rất thuận tiện.

  1. Tiện lợi cho người dùng

Thiết bị có bộ điều khiển riêng biệt nên có thể đặt ở trong phòng xông hơi khô hoặc đặt phía bên ngoài. Chiều dài dây cáp bộ điều khiển là 3m nên quý khách thoải mái để lắp đặt ở khoảng cách khác nhau. Bộ điều khiển được sử dụng để điều chỉnh thời gian hoạt động của máy và nhiệt độ tùy theo ý muốn của người dùng. Máy xông hơi khô Narvi thường có phạm vi nhiệt độ từ 60 – 115 độ C. Tuy nhiên khi xông, nhiệt độ lý tưởng bạn nên cài đặt đó là từ 60  – 80 độ C để tránh làm da bị bỏng và sốc nhiệt quá.

Máy xông hơi khô Narvi NC

Máy xông hơi khô Narvi NC

Narvi NC là dòng máy xông hơi cao cấp được thiết lập thông minh, với đèn LED nhấp nháy giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát các thông số ở trong quá trình thiết lập thời gian xông hơi hợp lý.

  1. Tiết kiệm và đa chức năng

Máy được trang bị chức năng cài đặt thời gian tự động của máy. Chức năng này cho phép ngắt tạm thời khi bị mất điện, trong trường hợp bị mất điện lâu hơn, thời gian xông sẽ được đặt về lại với giá trị mặc định ban đầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian xông, chi phí bảo dưỡng và tiện lợi cho người dùng rất đáng kể.

  1. Nguyên lý hoạt động khoa học

Máy xông hơi Narvi NC hoạt động trên nguyên lý dùng điện để nung nóng các viên đá sauna và lượng nhiệt đó sẽ cung cấp trực tiếp cho phòng xông hơi khô theo quy trình rất khoa học:

– Khi máy bật lên, nhiệt độ của phòng xông hơi khô sẽ hiển thị trên màn hình bộ điều khiển (tùy vào nhu cầu của mỗi người mà màn hình có thể hiển thị thời gian còn lại khi xông hoặc với mục đích để thay đổi giữa thời gian và nhiệt độ).

– Khi máy xông hơi Narvi NC đã đạt đến nhiệt độ đã cài đặt từ trước, đèn LED sẽ bắt đầu sáng màu xanh lá cây, lúc này các bộ phận sẽ không được cấp điện. Ngược lại khi đèn LED chuyển sang màu đỏ, máy xông hơi NARVI NC đã được làm mát đến một mức nhất định,  ngay lập tức các bộ phận sẽ được cấp điện trở lại.

– Máy xông hơi khô Narvi NC vẫn hoạt động trong khoảng thời gian dưới 3 phút. Sau 3 phút nguồn điện sẽ được cấp lại máy sẽ tiếp tục hoạt động ở thời điểm nó dừng. Nếu như mất điện quá 3 phút máy sẽ tắt.

Với những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi đã review về máy xông hơi khô Narvi NC  trên thì không có lý do nào quý khách bỏ lỡ một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhé!

Link mua máy xông hơi khô Narvi NC trực tiếp tại: https://xonghoi.info/may-xong-hoi-kho-narvi-nc.html

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy xông hơi khô Narvi hoặc các thiết bị, máy xông hơi, phòng xông hơi vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng xông hơi Bilico để được cập nhật giá bán cùng thông tin sản phẩm chi tiết

Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO

Trụ sở

» Địa chỉ: nhà A29, khu Liên Cơ, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
» Hotline: 0916 918 181 – 0986 168 007
» Điện thoại: 024 6682 8232
» Email: info@bilico.vn
» Website: Xonghoi.info

Leave a Reply