Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất cao cấp

Nội thất Bắc Âu Scandinavi

nội thất bắc Âu Scandinavian

Scandinavian Style(Phong cách Bắc Âu) luôn chú trọng vào sự tinh tế trong thiết kế. Một điểm nổi bật của phong cách này là nó mang lại trải nghiệm cực kỳ tiện nghi.

Đặc trưng nhất để nhận biết phong cách Bắc Âu là những bức tường trắng, sàn gỗ sáng màu, tận dụng ánh sáng tự nhiên cực kỳ xuất sắc.

Phong cách Bắc Âu chú trọng vào tính tiện nghi và sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung nên rất phù hợp cho thế hệ trẻ thanh lịch, hiện đại. Những chi tiết mang tới sự tinh tế của Scandinavian thể hiện ở ánh sáng, màu trắng và vật liệu tự nhiên

stadler form roger mang tới sự phù hợp khi gắn vào mọi không gian tối giản

Tất nhiên, để đảm bảo tính tiện nghi và thông minh, nội thất Bắc Âu cũng yêu cầu người dùng nên sở hữu những món đồ gia dụng tiện lợi. Đặc biệt là những thiết bị như lọc không khí, Máy hút ẩm Mini Stadler Form Albert Little • Stadler Form Việt Nam cần rất được chú trọng.

Nội thất kiểu Nhật

Đất nước mặt trời mọc rất chú trọng trong việc thể hiện cá tính riêng và những nét đẹp văn hóa. Lối sống tối giản của Nhật Bản cũng vậy. Đây là lối sống rất độc đáo đang được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng.

Lý do chính mà phong cách thiết kế nội thất cao cấp này trở nên được ưa thích là bởi khi vật chất trở nên quá thừa thãi, con người lại có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ để tìm về với những giá trị cốt lõi.

Nội thất Minimalism mang tới những mảng miếng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Tone màu chủ đạo được sử dụng chỉ là trắng, kem, màu gỗ tự nhiên và màu pastel tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Bạn có thể dễ dàng đặt 1 hoặc 2 món đồ gia dụng vào không gian này bởi chúng cho phép bạn kết hợp những đồ vật “tăng tính tiện nghi” một cách dễ dàng(Sở dĩ phong cách tối giản mang tới rất nhiều khoảng trống)

Nội thất kiểu tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển còn được gọi là NEO Classical Interior trở nên phổ biến từ khoảng thế kỳ 18 – 19. Song song với trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất cao cấp này chú trọng vào sự giản đơn và cân đối trong từng đường nét. Nhưng vẫn đảm bảo những chi tiết tạo nên điểm nhấn phải có sự cầu kỳ, điêu luyện.

Đó có thể coi là sự đáp trả đối với phong trào nghệ thuật Rocco – phong trào bị cho là phô trương quá mức, khiến mọi thứ trở nên rối rắm, lố bịch.

phong cách rocco cực kỳ tối đa
Nguồn: Sưu tầm, về các sản phẩm máy xử lý không khí, bạn tham khảo tại trang chủ Stadler Form Việt Nam

 

Leave a Reply