Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn là dòng sản phẩm của nhãn hiệu FujiE được sản xuất theo kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái lan. Đây là một trong những thiết bị máy hút ẩm tiên tiến được ứng dụng trong các thiết bị máy nén hoàn toàn Compressor Daikin của Nhật.

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn Nhật Bản tại TP HCM

Sản phẩm công nghệ Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn được bề ngoài khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện bền, công nghệ mới giúp cho sản phẩm công nghệ máy vận hành cực kì êm ái có độ ồn rẻ, ổn định và nâng cao tuổi thọ phân tích những dòng thiết bị máy cùng chiếc thị trường. Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị độ ẩm, với ẩm kế bằng lòng độ ẩm thực tế trong phòng, các nút bấm điều khiển ở mặt trước siêu đơn giản, dễ dàng và tiện ích

Công dụng: Được dùng và phù hợp cho các phòng trong gia đình, những văn phòng, bệnh viện, những kho bảo quản, kho hàng, kho thuốc..

ưu thế nổi bật:

– Sản phẩm máy có kèm sưởi điện và bơm nước thải thế hệ mới.

– Thiết bị máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn sử dụng kỹ thuật nén Compressor Daikin Nhật bản, được lắp ráp và sản xuất tại Thái lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật.

– Sản phẩm sở hữu chức năng xả đá tự động nâng cao hiệu suất và khả năng hoàn thành mọi việc làm của sản phẩm máy hút ẩm đặc trưng trong môi trường với nhiệt độ rẻ.

– Sản phẩm công nghệ máy triển khai êm ái, ổn định và tăng tuổi thọ bằng máy đối chiếu những dòng thiết bị máy cùng mẫu Trên thị trường.

– Xả nước liên tục qua ống dẫn, thiết bị máy có trang bị sản phẩm máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra ngoài qua đường mái nhà, giảm việc buộc phải thi công đường nước thải tại khu vực lắp đặt sản phẩm công nghệ máy hút ẩm

– Sản phẩm sở hữu khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, nâng cao cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ổn định.

1 số chú ý khi sử dụng máy hút ẩm FujiE HM-240BH:

Cũng như những thiết bị điện tử khác, khi bằng máy hút ẩm bắt buộc cần theo một số nguyên tắc để máy hoạt động mang lại hiệu suất hút ẩm cao nhất:

– Sản phẩm máy hút ẩm đề nghị để giải pháp tường khoảng 30cm.

– Không được mở cửa, bật quạt sử dụng máy hút ẩm vì khi trời nồm càng mở cửa thì ko khí ẩm bên ngoài bay vào càng nhiều.

– Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm máy, người sử dụng nên thực hiện tốt việc bảo dưỡng như: Thay bộ lọc ko khí theo định kỳ của nhà sản xuất quy định, xả hết nước trong sản phẩm máy hút ẩm ngẫu nhiên đề nghị dùng đến sản phẩm nữa …

– Độ ẩm cho sản phẩm công nghệ máy chạy là từ 50%-60%, khoảng độ ẩm này là hoàn hảo cho sức khỏe đồng thời ko ảnh hướng đến các thiết bị trong gia dụng, văn phòng.

– Không hề bật tắt sản phẩm công nghệ máy liên tục nhiều lần, vì sản phẩm công nghệ máy nên một vài phút để khởi động.

– Đề nghị để cửa hút gió của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm ra phía không gian bắt buộc kiểm soát độ ẩm, ko buộc phải để những vật dụng chắn trước cửa hút và cửa xả khí.

Sản phẩm công nghệ máy lọc không khí hút ẩm FujiE HM-240BH với hiệu suất hoạt động cao, ổn định và tiết kiệm điện năng chắc hẳn sẽ khiến hài lòng Anh Chị trong khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm : Địa chỉ bán máy hút ẩm ở đâu tại TPHCM

Để được hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi: 0886.054.055

Leave a Reply