Chọn máy hút mùi tốt nhất theo thiết kế bếp và giá tiền bạn có

Máy hút mùi là giải pháp tốt để hút sạch mùi do quy trình nấu ăn trong gian phòng bếp tạo nên. Tìm hiểu trên Thị trường cho biết lúc này có khá đa dạng mẫu mã & kiểu dáng máy hút mùi khác biệt. Điều này rất có thể khiến bạn cảm nhận thấy băn khoăn khi chọn mua một chiếc máy hút mùi cực tốt cho gia đình mình. Bài viết này sẽ cùng bạn hướng đến nên chọn mua máy hút mùi loại nào tốt nhất có thể hiện nay – 2018.

Phân loại máy hút mùi

Trước hết, chúng ta hãy cùng đào bới trên thị trường có những loại máy hút mùi nào, điểm lưu ý & Chi phí của chúng ra làm sao.

Nếu phân chia theo nguyên lý chuyển động, có hai loại máy có tác dụng khử mùi trong không gian bếp là máy hút mùi tuần hoàn và máy hút mùi trực tiếp. Trong những số đó máy hút mùi tuần hoàn cho phép xử lý triệt để mùi trước lúc đưa không gian quay về không gian phòng bếp, còn máy hút mùi liên đới khử mùi bằng phương pháp đẩy không gian trong bếp ra phía bên ngoài. Ở việt nam lúc này nhiều phần sử dụng máy hút mùi liên đới.

Cách phân chia theo phong cách dáng thiết kế là thông dụng hơn hết, theo cách này thì máy hút mùi được tạo thành các loại dưới đây.

Máy hút mùi loại truyền thống

Đây là dòng máy hút mùi có ưu điểm rõ ràng là giá thấp, vì thế mà nó được tương đối nhiều mái ấm gia đình chọn lựa sử dụng. Loại máy hút mùi này thường có form size 0.6-0.7m, công năng hút 600-750m3/giờ.

Máy hút mùi kính cong

Đây là dòng máy hút mùi khá hiện đại, có thiết kế dạng kính cong ở ngay phía bên trên của phòng bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá bán đắt hơn đối với máy hút cổ xưa, nó thường được trang bị thêm một số tính năng như cảm biến tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, tinh chỉnh từ xa, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ hút.

Máy hút mùi màn phẳng

Đây được xem là loại máy hút mùi có công suất hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn nhỏ thêm hơn 55dB. Không chỉ có vậy, loại máy hút mùi này cũng có tác dụng cảm biến tắt bật, công dụng điều chỉnh lưu lượng hút.

Chọn máy hút mùi tốt nhất theo thiết kế bếp và giá tiền bạn có

Máy hút mùi kính phẳng – hộp phẳng

Máy hút mùi này có không ít điểm giống với máy hút kính cong, khác hoàn toàn lớn nhất là thay kính cong bằng kính phẳng, đồng thời tăng kích cỡ của ô hút mùi.

Máy hút mùi âm tủ

Đây là loại máy hút mùi được thiết kế theo phong cách chìm, điểm lưu ý của chính nó là loại máy vừa hoặc nhỏ, công năng nhỏ.

Máy hút mùi ống khói

đây là các mẫu máy hút mùi công năng lớn, văn minh, đắt tiền, tuy vậy, nó lại chưa hợp với thiết kế căn hộ nước ta, vì vậy mà ít được dùng thịnh hành.

Ngân sách máy hút mùi

Các mẫu máy hút mùi trên thị phần hiện giờ có mức giá khá đa dạng, từ gần 2 triệu đến 60 triệu đồng. Mức giá chênh lệch nhau nhiều như vậy nên chọn mua máy bao nhiêu tiền dựa vào năng lực chi trả của bạn. Các mẫu máy hút mùi có giá 3-6 triệu đ là được nhiều bạn lựa chọn hơn hết.

Form size

Chọn lựa máy hút mùi có kích cỡ vừa phải không chỉ là giúp lắp ráp gọn gàng & đẹp trong gian phòng bếp, mà còn hỗ trợ cho việc hút mùi tác dụng, độ ồn nhỏ. Sự phân chia tương đối của máy hút mùi theo kích thước như sau:

  • Máy hút mùi âm tủ, cổ điển có size phổ cập 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m

Công năng và độ ồn

Công suất hút của máy hút mùi đúng mực sẽ giúp chúng ta hút sạch mùi trong phòng bếp, đồng thời độ ồn của máy cũng ở tầm mức vừa phải. Nguyên Nhân là vì máy hút mùi công năng lớn thì độ ồn cũng trở nên đồng loạt tăng theo.

Có một số loại máy hút mùi với công nghệ hiện đại giúp làm giảm độ ồn đáng chú ý, nhưng đổi lại giá thành của chúng lại không hề nhỏ so với mọi quý khách.

Bảo Hành

Bạn sẽ không hề mong muốn mua một chiếc máy hút mùi rồi tiếp nối phải thanh toán giao dịch Ngân sách chi tiêu thay thế sửa chữa chỉ sau vài ba tháng. Máy hút mùi của những hãng lớn hiện nay phần nhiều được bh 3-5 năm, đủ để chúng ta cũng có thể yên tâm sử dụng.

Nhà sản xuất

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc đặt đơn hàng của đơn vị phân phối lớn, đáng tin cậy sẽ hỗ trợ tránh được các phiền hà không đáng có trong quá trình đặt đơn hàng cũng như việc sử dụng sau đây. Sau đây hãy cùng điểm sang một số thương hiệu máy hút mùi thịnh hành hiện giờ.

Chọn máy hút mùi tốt nhất theo thiết kế bếp và giá tiền bạn có 1

Máy hút mùi Binova

Binova Theo thông tin được biết đến là tên thương hiệu có tương đối nhiều mẫu mã máy hút mùi trên Thị Phần lúc bấy giờ, với Chi phí từ 2 đến 12 triệu đ. Nhờ có dòng sản phẩm chất lượng tạm ổn, Ngân sách chi tiêu cạnh tranh mà Binova ngày càng chiếm lĩnh được nhiều thị phần. Không những thế, Binova cũng chú tâm quan trọng cách tân và phát triển đa dạng và phong phú thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau.

Máy hút mùi Binova chính hãng là của Ý, thời gian Bảo Hành 36 tháng.

Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka Theo luồng thông tin có sẵn đến với những mẫu mã túi tiền từ gần 2 triệu đến 15 triệu đồng, các mẫu máy hút mùi phẳng có mức giá 2-3 triệu, trong những lúc mẫu kính cong giá 6-8 triệu VND.

Máy hút mùi Taka đa số có xuất xứ từ China, Brand Name Tây Ban Nha, thời gian Bảo Hành 2 năm.

Máy hút mùi Napoliz

Napoliz cũng là một thương hiệu máy hút mùi của Ý khác, với những mẫu thiết kế hầu hết là kính phẳng – hộp phẳng và kính cong. Máy hút mùi Napoliz trên Thị trường có mức giá hơn 2 triệu đến 17 triệu đ.

Máy hút mùi Napoliz trên thị trường phần lớn có nguồn gốc từ Ý, thời gian Bảo Hành 3 năm.

Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy cũng là một tên thương hiệu đáng kể trên Thị Trường, với đặc thù là tên thương hiệu Italy, chế tạo tại China. Các mẫu máy hút mùi cong & phẳng của Canzy có giá thành 2.5 đến 15 triệu đồng.

Máy hút mùi cong của Canzy được đánh giá tương đối cao, trong những lúc một vài mẫu phẳng bị cho hay là hay gặp lỗi trong tiến trình sử dụng.

Máy hút mùi Sunhouse

bên cạnh các mẫu máy hút mùi thương hiệu Italy & Tây Ban Nha, thì máy hút mùi Sunhouse của Nước Hàn cũng đã và đang dần thịnh hành trên thị phần. Máy hút mùi Sunhouse cũng gồm có nhiều chủng loại phằng và cong, Ngân sách nhìn chung giá tốt hơn các thương hiệu nêu trên một chút ít.

Máy hút mùi Sunhouse nhìn chung không bền bằng các Brand Name nêu trên, thời gian bh cũng chỉ có 12 tháng.

Máy hút mùi Electrolux

Mặt dù có 1 số mẫu mã giá trên 10 triệu, nhưng máy hút mùi Electrolux hầu hết gồm các mẫu có mức giá khá rẻ, chỉ từ 2 đến 4 triệu. Mặc dù có ít mẫu mã thiết kế, nhưng máy hút mùi Electrolux sử dụng khá ổn định

Máy hút mùi Electrolux đa số được chế tạo ở Trung Quốc, thời gian BH 12-24 tháng.

Leave a Reply