Bốn tiêu chí đánh giá quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Hẳn bạn đang rất quan tâm tới các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp phải không?

Nhưng không phải lúc nào việc tặng quà đối tác, khách hàng, sếp cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Bạn cũng cần phải dựa vào những tiêu chí “vô cùng quan trọng” dưới đây để đạt được hiệu quả đó.

Hãy cùng banghevp tìm hiểu về các tiêu chí này nhé! Hẳn bạn sẽ có những kiến thức vô cùng lý thú về việc tặng quà tinh tế.

Có giá trị trang trí, trưng bày cao, đặc biệt là với nội thất

Trên góc độ là đơn vị chuyên bán và tư vấn bàn ghế giá rẻ, Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các món quà có hiệu quả trang trí cao.
quà tặng đồng hồ
Những món quà này có thể đặt để ở các khu vực sang trọng như phòng khách, phòng hội nghị, phòng làm việc.

Lý tưởng nhất, bạn có thể lựa chọn các món quà tặng để bàn, mạ vàng, kỷ niệm chương, quà tặng gỗ đồng. Đây là những vật đều làm từ chất liệu vô cùng lộng lẫy và bắt mắt, phù hợp với mục đích trang trí.

Một lựa chọn vô cùng tuyệt vời khác đó là pha lê. Đây là chất liệu rất sang trọng, có độ bền cao và cực kỳ phù hợp làm vật trang trí

Đảm bảo chuẩn tính phong thủy

Để món quà tặng sếp, khách hàng và đồng nghiệp có hiệu quả tối đa. Tính phong thủy là điều luôn cần phải lưu tâm
phong thủy
Bạn cần xác định rõ những đặc điểm liên quan tới người nhận quà như tuổi, con giáp, tứ hành xung…để lựa chọn món quà lý tưởng và “dành riêng” cho họ.

Ví dụ như nếu sếp là người tuổi Tuất, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tượng chó phong thủy mạ vàng. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây
tượng chó phong thủy

Không chỉ trưng bày, món quà cũng có giá trị sử dụng nhất định

Vừa rồi chúng tôi đã hơi sa đà vào chủ đề trang trí và phong thủy. Món quà lý tưởng chắc chắn không chỉ để làm cảnh, chúng còn có giá trị sử dụng lâu dài.

Lọ hoa pha lê cao cấp là một lựa chọn rất thông minh cho món quà thỏa mãn 2 mục đích

  • Để trang trí
  • Để cắm hoa nghệ thuật

Nếu bạn lựa chọn quà tặng để bàn thì hãy yên tâm về khả năng sử dụng và tùy biến linh hoạt. Chỉ một món quà tặng đơn giản nhưng có thể giúp các tác vụ trong công việc tăng lên đáng kể.

Tương tự, bạn có thể lựa chọn bút ký cao cấp làm quà tặng cho đối tượng doanh nhân. Bút ký cao cấp mang lại giá trị sử dụng vô cùng tuyệt vời. Bạn cần tặng món bút mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người viết, nút bút gọn nhẹ, chính xác là điều mà bất cứ ai cũng rất thích thú khi sở hữu cây bút.

Cần chọn đúng thời điểm, đúng dịp để tặng món quà phù hợp nhất

Mỗi dịp tặng quà lại là một lần bạn cần lựa chọn món quà phù hợp. Ví dụ như tết đến xuân về, việc lựa chọn các món

quà mang tới ý nghĩa sung túc, tài lộc đủ đầy là điều cực kỳ quan trọng.

Mặt khác, những thời điểm trong năm, bạn có thể tặng các món quà mang tính chất “nhẹ nhàng” hơn như USB, sổ note, huy hiệu cài áo…

 

 

Leave a Reply