Mẹo để giúp bạn trang trí nhà của bạn

Thiết kế nội thất không chỉ dành cho các chuyên gia; nó có thể dành cho những người thường như bạn! Thiết kế ngôi nhà của những giấc mơ của bạn không cần phải đòi hỏi một chiếc ví rộng hoặc một đống các chuyên gia. Bắt đầu hành trình thiết kế nội thất của bạn với các mẹo đơn giản dưới đây và bạn chắc chắn sẽ thấy đường đến thành công!

Khi thiết kế một phòng, hãy chắc chắn chọn một bảng màu phù hợp. Biết được màu sắc trông như thế nào và làm việc cùng nhau có thể tạo ra sự khác biệt giữa một cái nhìn hỗn loạn và một cái nhìn trang nhã. Giữ các màu đậm được tách ra, bạn không nên sử dụng nhiều hơn một hoặc hai trong một phòng đơn hoặc nó sẽ trông quá bận rộn.

Mẹo để giúp bạn trang trí nhà của bạn

Chọn màu sắc của bạn một cách cẩn thận khi bạn đang nhìn vào sơn lại một căn phòng. Bạn muốn chọn các màu sắc phù hợp với nhau và khen nhau. Bạn không muốn màu sắc xung đột và chiến đấu cho sự chú ý. Bạn muốn màu sắc của bạn để pha trộn với nhau và cảm thấy tự nhiên. Đừng đi với quá nhiều màu sắc tươi sáng, hoặc bạn có nguy cơ áp đảo các giác quan của bạn.

Thử thêm cây vào phòng của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách sống động hơn, nhưng vẫn bình tĩnh; một căn phòng có thể trở thành chỉ bằng cách thêm một cây đơn giản vào phòng. Một cây duy nhất, được đặt đúng cách, thực sự có thể đặt tâm trạng và mang một căn phòng lại với nhau. Đừng quên tưới nước!

Điều tốt nhất bạn có thể làm để chuẩn bị cho một dự án redecoration để loại bỏ lộn xộn. Hầu như mỗi ngôi nhà đều cần dọn dẹp kỹ lưỡng theo thời gian. Làm sạch tủ quần áo của bạn và loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không còn cần nữa. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số đồ trang trí cũ trong phong cách một lần nữa.

Nếu bạn đang làm việc với một không gian sống nhỏ, hãy tìm kiếm đồ nội thất có ý thức về không gian. Ví dụ: nếu bạn không có chỗ cho phòng khách, hãy mua ghế sofa hoặc nệm futon có thể trở thành giường. Hãy tìm một bàn bếp có thể gấp lại khi bạn cần thêm không gian sống. Bạn không bao giờ muốn nhà của bạn cảm thấy đông đúc. Nội thất không gian có ý thức có thể giúp một ngôi nhà nhỏ cảm thấy như một ngôi nhà lớn.

Mẹo để giúp bạn trang trí nhà của bạn

Hãy là một copycat thiết kế. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế, hãy xem qua các tạp chí, danh mục và trên internet để kiểm tra. Khi bạn tìm thấy một thiết kế bạn yêu thích, chỉ cần sao chép mọi thứ họ đã làm. Tìm màu sơn, đồ nội thất và phụ kiện tương ứng với hình ảnh. Điều này sẽ gây căng thẳng trong việc đưa ra một thiết kế mới và nó đảm bảo rằng bạn sẽ kết thúc với một cái nhìn thiết kế.

Tạo ra một số thanh lịch trong phòng sử dụng sconces cho ánh sáng. Ánh sáng lờ mờ xuất phát từ một cái đèn treo được coi là lạ mắt và lãng mạn. Bạn cũng có thể nhận được chúng trong một loạt các hình dạng, màu sắc, và thiết kế để họ sẽ phù hợp hoàn hảo với chủ đề của căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất có thứ gì đó để cung cấp cho mọi người, kể cả bạn. Đừng cảm thấy bị choáng ngợp bởi những ý tưởng bạn vừa đọc, ghi chú thay vào đó. Dành thời gian và suy nghĩ thiết kế lấy cảm hứng của bạn thông qua. Những lời khuyên trong bài viết trên chỉ có thể là điểm khởi đầu trong thế giới tuyệt vời của thiết kế nội thất!

Leave a Reply