Địa chỉ mua máy hút ẩm giá rẻ nhất tại TPHCM

Những ngày này mưa nắng thất thường không khỏi khiến mọi người cảm giác khó khăn chịu. Ngoài ra, không khí ẩm cũng ảnh hưởng tới cả ngôi nhà của bạn. chọn mua thiết bị máy hút ẩm tốt nhất sẽ giải quyết được những tình trạng này. sản phẩm máy hút ẩm dần vươn lên là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình.

Địa chỉ mua máy hút ẩm giá rẻ nhất tại TPHCM

Mua thiết bị máy hút ẩm sẽ giải quyết được tình trạng nhà bị nồm ẩm.

Địa chỉ mua máy hút ẩm giá rẻ nhất tại TPHCM | Hugotech

Loại thiết bị máy hút ẩm

Để chọn mua được thiết bị máy hút ẩm tốt thì bạn phải hiểu các thông tin cơ bản về máy hút ẩm. ngay bây giờ Trên thị trường 2 loại thiết bị máy hút ẩm đấythiết bị máy hút ẩm cơ và sản phẩm công nghệ máy hút ẩm điện tử.

– Sản phẩm máy hút ẩm cơ: đơn thuần chỉ sở hữu khả năng hút ẩm và không thể dùng cho căn phòng từ 30m2 trở lên.

– Thiết bị máy hút ẩm điện tử: ngoài tính năng hút ẩm thì với thêm những tính năng như điều khiển được tốc độ quả, sấy ko khí, thanh lọc ko khí, hẹn giờ. sản phẩm máy hút ẩm điện tử dành cho những căn phòng từ 30m2 trở lên.

Mức hiệu suất hút ẩm phổ biến nhất là 12l/ngày, 16l/ngày và 20l/ngày và ở mức này thì nên lựa chọn sản phẩm máy điều khiển cơ sẽ giá rẻ hơn (từ 3,5-6 triệu đồng). Nghĩa là với căn phòng rộng hơn thì bạn phải sử dụng máy hút ẩm điện tử nhưng đối với những căn phòng hẹp nhưng độ ẩm cao thì bạn nên bằng máy hút ẩm cơ, sẽ phải chăng hơn và rât tốt.

Những sản phẩm máy điều khiển điện tử thường giá cao hơn mẫu điều khiển cơ, hiệu suất hút ẩm lớn hơn, thêm những tính năng như tăng giảm vận tốc quạt, chế độ sấy không khí (giúp ko khí nhanh khô hơn), thanh lọc không khí (filter), chế độ hẹn giờ tắt…

Những căn phòng rộng từ 30 m2 trở lên thì đề nghị mua sản phẩm máy hút ẩm điều khiển điện tử, vì hầu như ko loại điều khiển cơ hiệu suất to bởi thế.

Nhắm công suất hút ẩm của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm.

Một vấn đề hơi trọng yếulúc mua sản phẩm máy hút ẩm, cũng giống như điều hòa, hoặc quạt… Thì bạn bắt buộc chọn mức công suất phù hợp khoảng trống của phòng, vì công suất quá nhỏ sẽ không đủ để hút ẩm, công suất lớn lại hơi phí.

Mức công suất của sản phẩm máy hút ẩm riêng biệt bởi lượng nước hút được mỗi ngày đơn vị là lít/ngày. thường thì, máy hút ẩm công suất 4l/ngày – 7 l/ngày thích hợp sở hữu việc hút ẩm cho các phòng nhỏ dưới 15m2, các máy hút ẩm công suất từ 7-14l/ngày phù hợp sở hữu những phòng thể tích từ 15-20m2. Còn những phòng to từ 20-30m2 bạn chắc chọn thiết bị máy hút ẩm công suất từ 15-20l/ngày…

Bên cạnh đó, cũng sở hữu các cái sản phẩm máy hút ẩm mini công suất nhỏ chỉ khoảng 2-2,5l/ngày, thích hợp cho những phòng nhỏ, hoặc những phòng cất hệ thống, máy móc điện tử trọng yếu..

Phải mua sản phẩm máy hút ẩm có thể chọn mức ẩm hợp lý

Tùy từng nhu cầu cần thiết và thể trạng khác nhau, mà bạn đề nghị độ ẩm trong không khí là 70%, 75% hoặc chỉ 60%… bởi thế, để hiệu quả và đảm bảo nhất, bạn bắt buộc mua các cái sản phẩm công nghệ máy hút ẩm chắc cài đặt mức độ ẩm tối ưu.

Chọn những chức năng phụ trợ lúc mua thiết bị máy hút ẩm

Bên cạnh chức năng chính là hút ẩm ko khí, thì để đa dạng khả năng sử dụng của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm, người sử dụng cũng nên chú ý đến một số điểm như: chức năng sấy khô quần áo, chức năng hút mùi, khử khuẩn, chức năng hẹn giờ, được trang bị ẩm kế để biết được số đo độ ẩm của phòng…

Đương nhiên, càng nhiều chức năng phụ trội thì giá sản phẩm công nghệ máy hút ẩm sẽ càng đắt, do vậy bạn buộc phải cân nói để chọn được chiếc máy hút ẩm tốt.

Chú ý đến độ ồn lúc mua sản phẩm máy hút ẩm

Đây là chi tiết nhiều người bỏ qua lúc mua sản phẩm công nghệ máy hút ẩm, khiến cho khi dùng người trong phòng không thể nào ngủ được vì sản phẩm máy hút ẩm hoạt động quá ồn. Chính vì vậy, tùy phòng sử dụng mà bạn chọn sản phẩm công nghệ máy hút ẩm sở hữu độ ồn tối đa là 48dB – đối phòng ngủ, phòng khách, hoặc chắc chắn tối đa 60dB – đối sở hữu phòng đặc thù (phòng sấy quần áo).

Mong rằng sở hữu những để ý trên đây bạn đã chắc chắn mua được sản phẩm máy hút ẩm tốt nhất để vừa giúp nhà luôn khô ráo, vừa đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Phương Namcông ty chuyên phân phối những chiếc sản phẩm công nghệ máy hút ẩm giá rẻ bậc nhất tại TP HCM

Leave a Reply