Những gì bạn đã luôn luôn muốn biết về thiết kế nội thất

Rất nhiều người ngày nay đang phấn đấu để cải thiện giá trị của ngôi nhà của họ bằng cách làm cho nó nổi bật so với phần còn lại. Rất nhiều người không giỏi thiết kế nội thất. Vâng may mắn thay, bạn đã đến đúng nơi vì thông tin dưới đây cung cấp cho bạn một số giải pháp đơn giản mà sẽ làm cho nước trái cây sáng tạo của bạn chảy.

Nếu bạn đang có kế hoạch một dự án thiết kế nội thất, bạn nên quyết định tất cả các kết cấu và màu sắc của bạn trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn không lên kế hoạch trước hết, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ bị lạc khỏi kế hoạch ban đầu của mình. Điều này là không tốt, vì bạn muốn có một kết quả tìm kiếm có tổ chức.

Những gì bạn đã luôn luôn muốn biết về thiết kế nội thất

Nếu bạn có con, bạn nên xem xét trước khi lên kế hoạch cho dự án thiết kế nội thất của bạn. Ví dụ, bạn có thể muốn tránh xa những mảnh đồ nội thất có các góc cực kỳ sắc bén, vì con bạn có thể dễ dàng gây hại cho chúng. Nó sẽ là một sự lãng phí nếu bạn đã mua mảnh của nó mà kết thúc phá vỡ hoặc gây hại cho trẻ em của bạn.

Thử thêm cây vào phòng của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách sống động hơn, nhưng vẫn bình tĩnh; một căn phòng có thể trở thành chỉ bằng cách thêm một cây đơn giản vào phòng. Một cây duy nhất, được đặt đúng cách, thực sự có thể đặt tâm trạng và mang một căn phòng lại với nhau. Đừng quên tưới nước!

Một mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời là bắt đầu kiểm tra các tạp chí thiết kế. Có rất nhiều tạp chí ở đó sẽ dạy cho bạn tất cả về cách thiết kế nhà và vườn của bạn, và họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên. Họ cũng sẽ giữ cho bạn cập nhật về tất cả các xu hướng phong cách mới nhất.

Cân nhắc thêm một số tác phẩm nghệ thuật vào phòng của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật đẹp có thể thực sự khiến cho căn phòng trở nên “hoàn thiện”. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một tác phẩm nghệ thuật đi kèm với màu sắc và cảm giác của căn phòng. Bạn không muốn nó cạnh tranh với những thứ khác trong phòng te để chú ý.

Chọn ánh sáng phòng tắm một cách cẩn thận. Trong phòng tắm, một ánh sáng phía trên đơn sẽ tạo ra một bóng không mong muốn, gây khó khăn cho việc trang điểm hoặc cạo râu. Một cái đèn treo ở hai bên tủ thuốc sẽ cung cấp một lượng ánh sáng đồng đều, hoàn hảo cho việc chải chuốt. Ánh sáng nóng sáng thích hợp hơn với đèn huỳnh quang, có thể tạo ra tông màu xanh.

Những gì bạn đã luôn luôn muốn biết về thiết kế nội thất

Kết hợp nghệ thuật vào phòng trong nhà của bạn, cho dù họ là những bức tranh, hình ảnh hoặc áp phích. Điều này có thể đi cùng với chủ đề của ngôi nhà mà bạn chọn và sẽ giúp cải thiện diện mạo tổng thể. Nếu bạn là một chủ nhà trẻ, bạn có thể đóng khung tác phẩm nghệ thuật cổ điển để thêm vào sự sang trọng của ngôi nhà của bạn.

Cân nhắc áp dụng hình nền cho chỉ 50% bức tường. Nó không phải là luôn luôn rẻ để cung cấp cho bức tường nhà của bạn một cái nhìn mới. Vì vậy, chỉ cần đặt hình nền trên một nửa bức tường để tiết kiệm một số tiền. Cung cấp cho hình nền của bạn một biên giới táo bạo hơn và sau đó vẽ phần còn lại. Điều này sẽ làm cho bức tường của bạn trông tuyệt vời và giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

Như bạn đã đọc, nó không khó để làm cho ngôi nhà 2 tầng 6x16m của bạn trông thú vị và mới. Sử dụng lời khuyên trong bài viết này để cá nhân hóa nhà của bạn. Sử dụng các mẹo được liệt kê ở đây trong việc thiết kế ngôi nhà của những giấc mơ của bạn.

Leave a Reply