Lấy cao răng bằng máy siêu âm “CAM KẾT” an toàn, không gây ê buốt

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ mới, đã và đang được sử dùng tại trung tâm nha khoa Bally. Nhờ hoạt động siêu thông minh của thao tác sóng siêu thanh đối với tính năng cảm ứng điện từ, công nghệ đã và đang là chọn lựa của hàng nghìn bệnh nhân Hiện nay trong hành động chăm nom sức khỏe răng khoang miệng định kỳ.

Ai cần dùng cao răng với máy siêu âm?

Phương pháp Cavitron BP 8.0 được chứng minh trên lâm sàng là an toàn và khoa học áp dụng cho tất cả mọi những đối tượng. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron được tư vấn dùng cho tất cả mọi những thành phần, lứa tuổi.

– Trẻ em và người cao tuổi bị cao răng ở những độ từ ít đến nhiều

– Răng yếu, đang chữa bệnh lý đặc biệt là viêm nướu lợi và viêm nha chu

– Răng sau bọc chụp một khoảng thời gian bị đám bám.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm "CAM KẾT" an toàn, không gây ê buốt

Ưu điểm nội bật của dùng vôi răng với máy siêu âm

Máy sử dụng cao răng siêu âm là công nghệ lấy vôi răng bằng máy siêu âm thế hệ hiện đại nhất Hiện nay. Kỹ thuật tạo thành đã giải quyết được tất cả mọi những giới hạn mà liệu pháp sử dụng vôi răng thông thường bị phải để tạo thành phương thức làm sạch răng miệng tốt hơn hết Ngày nay.

Máy dùng vôi răng mang lại hiệu quả dứt điểm

Máy dùng vôi răng siêu thanh hoạt động nhờ thao tác sóng siêu âm đối với chức năng cảm ứng điện từ nhận diện những hỗn hợp dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm nhũn (gồm vụn đồ ăn và chất khoáng) để thực hiện tan rã chúng. Những liên kết cứng chắc nhất giữa các dược liệu này tại mọi khu vực trên răng đều mắc phá vỡ tuyệt đối.

Bước sóng siêu thanh còn có thể đi sâu xuống dưới nướu lợi để tẩy sạch sẽ cao răng bên dưới mà không phải làm tách nướu răng. Thiết kế của ban đầu máy Bobcat Pro (BP) còn đồng ý bước ở mọi tư thế và tại những khu vực khác biệt nên vôi răng được đánh bật tận gốc, xoá bỏ.

Công đoạn dùng cao răng siêu âm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy lấy cao răng sử dụng bước sóng siêu thanh bản tính là kết quả của độ rung trong khoảng sinh ra giữa những tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Trong khoảng này chỉ tác động lên những thành phần có trong cao răng cần hoàn toàn có thể tiến hành bong mảng bám mà không tổn hại đến răng và nướu lợi, đặc biệt không gây xuất huyết.

Lấy cao răng với máy siêu thanh BP được cho biết rằng thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng làm chủ diệt trùng tối đa giúp quá trình lấy vôi răng diễn ra đảm bảo không nguy hiểm, không nhiễm khuẩn.

Cạo vôi răng siêu thanh hữu hiệu lâu dài

Theo nghiên cứu của các nha sỹ Quốc tế, cùng lúc đó đối với nguy hiểm tách mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 còn hình thành năng số lượng sắc màu thực hiện săn phần men và mô chân răng, kích thích phát triển quá mức collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy những lỗ hổng li ti trên mặt răng bị đám bám.

Bước đánh bóng nhẹ nhàng Rồi lại giúp cho gia tăng mức độ trơn láng cho răng cần phải có thể giới hạn sự tái bám của vụn đồ ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm "CAM KẾT" an toàn, không gây ê buốt 1

Vì sao cần phải lấy cao răng với máy siêu âm

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trung tâm nha khoa.

– Hệ thống Trung tâm bệnh viện rộng khắp cả nước chấp nhận bạn có thể đơn giản tiến hành việc chăm sóc răng miệng tại bất cứ đâu.

– Hệ thống máy móc, thiết bị máy móc lấy vôi răng nhắc riêng và thiết bị trung tâm nha khoa nói chung luôn được sự phát triển và khử trùng theo chuẩn quốc tế.

– Chương trình chăm nom và bảo hành tốt.

– Mức phí tổn hài hòa, có rất nhiều chế độ ưu đãi không nhỏ.

Nếu còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào mối liên quan tới dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu thanh, bạn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải thích cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Leave a Reply