Giới thiệu cột lọc tổng đầu nguồn Composite cho gia đình

Giới thiệu Cột lọc nước tổng đầu nguồn Composite cho gia đình

Hệ thống nước đầu nguồn tổng cho gia đình, tòa nhà là nước được bơm hút ở ao hồ hay là giếng khoan, có thể nhữnggia đình ở nội thành thì là nước máy do nhữngnhà máy nước cung cấp. Nhưng tất cả nguồn nước đó đều chưa phải là nước mà đó là hỗn hợp gồm nước và đủ nhữngtạp chất, tùy vào mức độ tạp chất đó lẫn trong nước mà ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy cần dùng máy lọc nước đầu nguồnđể xử lý nguồn nước đảm bảo nước cho gia đình bạn sinh hoạt.

Tùy vào những nguồn nước, mức độ nhiễm tạp chất trong nước của nhà bạn và mức độ sử dụng nước để chọn được loại máy lọc nước loại nào, tuy nhiên tôi sẽ cho bạn tham khảo một máy lọc nước đầu nguồn của gia đình:

Máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình có cấu tạo như sau:
Gồm 3 Trụ lọc (cột) và cốc lọc 20″:
– Cột số1 và 2 với van 3 cửa, chứa nhữngtầng vật liệu lọc

– Cột số 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa nhữnghạt cation làm mềm nước.

– Cốc lọc  20″ : cấu tạo lõi lọc PP5M với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước nhiều hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát xạch bùn đất cặn.

Hoàng Lâm Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi
HOTLINE ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT: 0988495123 – 02463299123

Quy trình lọc của máy lọc nước đầu nguồn gia đình:
– Trụ lọc (cột) 1 ( Trụ lọc (cột) đa chất):
Trụ lọc (cột) xử lý KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ những tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đấy được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính cột số 2.

– Trụ lọc (cột) 2 (Trụ lọc (cột) than hoạt tính):

Trụ lọc (cột) xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ nhữngchất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và nhữngchất oxy hoá, nhữngchất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho những thiết bị nối tiếp phía sau.

– Trụ lọc (cột) 2 (Trụ lọc (cột) làm mềm nước):

Trụ lọc (cột) làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây nhữngthành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số nhữngcation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

Tham khảo Mô hình cột lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình tại: https://maylocnuochanoi.com/may-loc-nuoc/he-thong-loc-tong-nha-biet-thu/

Leave a Reply