Van bi inox chuẩn 304

Để đảm bảo hiệu quả quyền người trải nghiệm Chúng tôi luôn giải đáp cho các bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất mang trên mình nhu cầu của từng khách hàng. Trên thị phần giờ đây mang hầu hết sản phẩm nhái, một số đời van dùng chất liệu Atimon hoặc sắt sau kết thúc thi công si mạ crome giả dạng van Inox để bán ra thị phần. Chúng tôi cam kết chế tạo van bi chuẩn inox 304, mang thể Nhận định, kểm định, check bằng mọi phương thức.

Van bi hai mảnh, ba mảnh chuẩn inox 304, 316 là đời van bi mang trên mình bề ngoài an toàn, chất lượng cao được dáng vẻ để xài trong nhiều lựa chọn ngành nghề dịch vụ công nghiệp khác nhau. Những van bi này sở hữu sự phối kết hợp đề nghị chăng nhất về chất lượng và kinh tế.

Chức năng và vận dụng

Chức năng: tiêu dùng đóng mở điểu chỉnh hướng đời môi chất. Sử dụng cho lưu chất như: hóa chất, axit loãng, kiềm, gas, khí nén, nước hot.

Trong van bi inox dùng seat khiến cho kín PTFE để khiến cho đệm khi đóng mở. Dạng tay gạt phụ hợp cho đóng mở nhanh. Cộng với những dòng thép tiêu chuẩn, van bi inox còn dùng thép đặc trưng như thép mang hàm lượng Ni cao, có khả năng chống ăn mòn logic, mê thích trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.

Van bi tay gạt inox 304 là loại van được kế bên mặt theo tiêu chuẩn quốc tế những bộ phận van được khiến từ thép không rỉ chịu sức ép và nhiệt độ cao, sử dụng cho axit và hoá chất cũng như hơi và xăng dầu

Van bi inox 304 được tiêu dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, bia rượu, nước thải sở hữu hoá chất ăn mòn cao. Van bi inox 304 DN15 được tiếp tế theo tiêu chuẩn BS mang trên mình chất liệu Inox 304 toàn thân, tay có bọc nhựa và tiêu dùng gioăng teflon để khiến cho kín.

Lúc những van bi inox 304 được sản xuất, các thành phần trải qua phong phú đánh giá QC, bao gồm kiểm tra, soát lại trong công đoạn và soát lại thành phần – trước khi chúng tiến vào phòng sạch Class 5. Sau Đó, chúng được thực hiện cho sạch bằng nước DI 18-megohm và nitơ mang trên mình độ trong sáng cao, sau ngừng thi côngĐây được lắp ráp và đánh giá rò rỉ helium 100%.

Van bi thép không gỉ 304 tương đối nhiều là một điều thiết yếu trong homebrewing. Chúng được tiêu thụ phong phú nhất trên bình đun của bạn, cho phép bạn kiểm soát mẫu chảy của chất lỏng trong thời kỳ truyền. Xài van bi thép không gỉ được khuyến khích, vì chúng sẽ xúc tiếp trực tiếp mang trên mình với lưu chất trên hệ thống tuyến đường ống. Van bi bằng thép ko gỉ cũng tiện dụng hơn để giữ sạch sẽ, và sẽ sở hữu tuổi thọ lâu hơn.

Tin tức sản phẩm và thông số khoa học

Van bi inox 304 được dùng trong hóa chất, nông nghiệp, xây dựng, dược phẩm và các cấp công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Ở giữa chính của chúng tôi là van bi 2 mảnh và 3 mảnh, mặc dù vậy chúng tôi cũng chế tạo những cái van tri-kẹp khác nhau và mang trên mình thể tiếp tế những đầu bích và đầu mối hàn theo bắt buộc. Van bi của chúng tôi được chế tạo bằng thép không gỉ 304, 316 cao cấp. Dường như, chúng tôi tiếp tế 1 số biến thể trong SS 304 để mang giá giá tốt hơn. Van thép không gỉ hai mảnh đang nhanh gọn trở buộc phải van bi ren được sử dụng nhiều loại nhất, thay thế van bi bằng đồng truyền thống do mức giá và độ bền của chúng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng hãy gọi Hotline 84-28 3547 4636 để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

Leave a Reply