Bọc răng sứ mất bao lâu? Làm sao để rút ngắn thời gian thực hiện

Thưa bác sỹ nha khoa ! Tôi có hai răng bị mẻ, nay tôi muốn Làm chụp sứ để phục hình lại. Nha sĩ hoàn toàn có thể trả lời giúp tôi là Làm răng sứ thẩm mỹ mất thời gian bao nhiêu và răng sứ loại nào chất lượng nhất hiện nay được hay không bác sĩ? Cảm ơn bác sỹ nha khoa ( Vũ Thanh Thảo – Biên Hòa)

Chào bạn! Nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi các vấn đề chần chừ của mình tới với các chuyên gia. Các vấn để bạn thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Chụp răng sứ là một giải pháp phổ biến, giúp Giải quyết những trạng thái răng bị xuống cấp, bị bể, bị mài mòn hoặc răng bị nhiễm màu sắc nặng mà chẳng thể phục hồi bằng phương pháp dịch vụ tẩy trắng răng. Với kỹ thuật Bọc mão răng sứ có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải nhổ bỏ răng. Với câu hỏi Bọc chụp sứ tốn bao lâu của bạn, các chuyên gia chưa thể tư vấn chính xác vì chưa biết trạng thái răng của bạn như thế nào, bạn bị bể răng cấm hay nhóm răng cửa. Tuy nhiên, bạn có thể tìm tòi những thông tin sau.

 Bọc răng sứ mất bao lâu? Làm sao để rút ngắn thời gian thực hiện

Những vấn đề răng mài cần được chữa tủy

Răng bị mẻ, bể nhiều đến tủy, răng bị nhiễm trùng: Để trị bệnh thì khách hàng phải tới trung tâm nha khoa từ 2- 4 lần khám. Đối với các răng cấm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các răng thuộc nhóm răng cửa. Nếu vậy thì việc tốn thời gian bao lâu khi Bọc răng sứ thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tình cảnh răng của bạn.

Các bước làm răng sứ

– Làm các mão đơn lẻ hay cầu răng mà người dùng sẽ đến bệnh viện từ 2 đến 5 lần khám, tùy thuộc theo số lượng răng sứ cần làm mà khoảng thời gian sẽ Khác nhau

– Lần hẹn thứ nhất: bệnh nhân sẽ được nha sĩ mài răng và lấy dấu răng. Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. Tiếp đến đã mài xong, nha sĩ sẽ sưu tầm dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để những công nghệ viên căn cứ vào dấu răng đã gửi để chế tạo và phục hình vào răng sứ. Ngay sau đấy xuống ghế, bạn sẽ được gắn răng tạm, công dụng của răng tạm là giảm ê buốt, hiệu quả về mặt thẩm mỹ trong gặp mặt và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

– Lần hẹn thứ 2: Thử khung sườn. Tác dụng của việc thử sườn sẽ giúp đảm bộ độ xác thực về mặt công nghệ cho răng sứ sau này.

– Lần hẹn thứ 3: Trong lần hẹn này, răng sứ đã hoàn thành. Người dùng sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng nhai nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ( về sắc màu, dạng hình,..) cho tới khi quý khách cảm thấy bằng lòng. Sau khoảng thời gian gắn tạm răng khoảng 1 tuần để người bệnh về ăn nhai thử. Khách hàng sẽ quay lại để gắn cố định, Giờ đây quy trình làm răng sứ thẩm mỹ đã hoàn tất.

>>> Nếu bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu thì ưu đãi nhất?

 Bọc răng sứ mất bao lâu? Làm sao để rút ngắn thời gian thực hiện 1

Bọc răng sứ lại nào tốt nhất hiện nay ?

Răng sứ có nhiều loại, mỗi loại sẽ có các ưu và khuyết điểm riêng của nó và khoảng thời gian bọc của từng loại sẽ dị biệt. Tuy nhiên, khi nói về răng sứ lại nào chất lượng thì không ai có thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của làm răng sứ cercon. Răng sứ không kim loại cercon với phần sườn được đúc toàn sứ, Sản xuất theo công nghệ CAD/CAM trên máy tính căn cứ vào dây chuyền Xuất xứ của Mỹ, đem đến độ chính xác cao. Với các đặc trưng đấy mà răng cercon có màu sắc tư nhiên, sống động, không gây dị ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,..và là sự chọn lựa số một của mọi người bây giờ.

Với các những gì các chuyên gia vừa tâm sự, chắc bạn đã hình dung được quá trình làm răng sứ và Ốp răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu. Bạn nên sắp xếp khoảng thời gian đến nha khoa Bally chúng tôi để nha sỹ khám trực tiếp đến hiện trạng của bạn và lên chiến dịch chữa trị chi tiết. Thân chào bạn!

Leave a Reply