Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gian hàng trên alibaba

Alibaba.com là một trang web điện tử hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều này thu hút nhiều chủ thương muốn đăng ký gian hàng trên alibaba để tạo cho mình nơi bán hàng riêng. Vì không phải ai cũng có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng nên bài viết dưới đây giúp bạn biết câu trả lời.

Cách đăng ký gian hàng trên alibaba

Các bước trong cách đăng ký gian hàng trên alibaba

Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị có khả năng truy cập mạng internet rồi vào trang Alibaba.com và chọn phần thiết lập tài khoản.

Bước 2: Để đủ điều kiện quyền hoạt động thì trang web đưa ra một bảng yêu cầu bạn phải điền đầy đủ. Lưu ý nhỏ, những dòng có dấu hoa thị là cần điền bắt buộc.

Bước 3: Tiếp theo bạn bấm vào nút “go check mail” và  kích thẳng chuột vào là đã đăng ký thành công tài khoản cá nhân trên alibaba.

Bước 4: Số điện thoại sử dụng đăng ký có tin nhắn đến của alibaba yêu cầu bạn xác nhận tài khoản. Bạn xác nhận để hoàn thành việc đăng ký.

Bước 5: Lúc này bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào trang cá nhân và hoàn thiện thêm những thông tin cần thiết nếu có.

Bước 6: Khi bạn nhận được tin nhắn xác thực chứng tỏ tài khoản đăng ký thành công. Bạn căn cứ vào thư viện nguồn hàng trên tài khoản rồi đăng thêm sản phẩm mà thị trường cần.

Mẹo tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Alibaba.com

Bạn sẽ thật may mắn khi lựa chọn được gian hàng có vị thế ưu đãi nên tỷ lệ hiện thị lên tường cao gấp 22 lần so với gian hàng thông thường khác. Song, bạn cần tối ưu hóa một số chi tiết nhỏ để đạt tới độ chuyên nghiệp. Điều này giúp gian hàng của bạn có khả năng xứng tầm quốc tế để cạnh tranh. Bạn hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội

Đầu tiên, bạn tự mình chụp hình sản phẩm đảm bảo sáng đẹp với góc chuẩn. Nếu bạn muốn làm nổi bật các chi tiết góc cạnh hãy xử lý trên phông nền sâu. Ô cập nhật thông tin liên quan sản phẩm phải điền đầy đủ. Ngoài ra, phương thức vận chuyển và thanh toán cần nhanh gọn, an toàn đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa. Tuyệt đối, bạn không coppy ảnh của đơn vị khác mà hãy đặt tên cho mỗi bình bằng tiếng anh đúng với sản phẩm.

Cách nâng cao chất lượng sản phẩm trên alibaba

  • Hoạt động trực tuyến của gian hàng

Bạn hãy tạo điểm nhấn cho hồ sơ công ty bạn và cập nhật đầy đủ thông tin liên quan một cách chính xác. Như vậy, gian hàng của bạn sẽ toát lên kinh nghiệm, khả năng cung ứng sản phẩm trong thời gian dài. Bài viết liên quan về sản phẩm thì bạn có thể đăng càng nhiều càng tốt. Mỗi bài tập trung vào một Key Words chủ đạo với nội dung xoay quanh đạt yêu cầu.

Việc đăng ký gian hàng trên alibaba là khâu không thể thiếu nếu bạn muốn bán hàng trên kênh điện tử này. Chúng tôi hy vọng nội dung trên sẽ mang đến quý vị câu trả lời thỏa đáng.

 

Leave a Reply