Vì sao bạn nên mua tai nghe Airpods?

Khách đang sử dụng iPhone? Quý khách là một tín đồ của Trái Táo Khuyết? Khách đang cần một chiếc tai nghe bluetooth để thỏa mãn yêu cầu việc làm cũng như giải trí? Bạn đã biết đến tai nghe Airpods đến từ Apple chưa? Đây là một phụ kiện chắc chắn Bạn sẽ thích mê!

Tai nghe Airpods là gì?

Airpods hay còn gọi là Apple Airpods là một sản phẩm được sáng chế bởi Apple, với tính năng như một chiếc tai nghe bluetooth kèm theo đó với các tính năng ấn tượng khác mà không một chiếc tai nghe bluetooth nào trên thị trường có thể so sánh được.

Sau khi bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus ra đời được chưa lâu, kèm theo đó là việc loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên bộ đôi này đã dẫn đến việc cần một chiếc tai nghe bluetooth thay thế. Và đó chính là nguyên nhân xuất hiện của Airpods.

Tai nghe Apple Airpods là một sản phẩm hiện đại được trang bị các cảm biến và chip xử lý thông minh tiên tiến nhất hiện nay với nhiều đặc tính ưu việt.

tai-nghe-airpods

Thiết kế tai nghe Airpods

Cũng như những thiết bị tai nghe trước đây của Apple, Airpods với màu chủ đạo là màu trắng và kiểu dáng vô cùng nhỏ nhắn bên cạnh đó không kém phần tinh tế.

Điểm nổi bật tại Apple Airpods về design chính là có hộp đựng, và chính chiếc hộp đựng này cũng là bộ sạc.

Kích thước của tai nghe Airpods vô cùng nhỏ nhắn, Bạn có thể dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình, trọng lượng cũng chỉ 38g, quá nhẹ so với 1 cặp tai nghe cùng hộp đựng.

Một điều khá tuyệt mỹ tại chiếc tai nghe này chính là mang đến cảm giác êm tai khi đeo, Quý khách hàng sẽ không không hài lòng khi đeo với lâu dài. bên cạnh đó với design độc đáo, Airpods sẽ không dễ dàng rơi ra tai trừ phi có lực tác động trực tiếp vào tai nghe.

Chất lượng âm thanh

Vì được trang bị chip xử lý đẳng cấp nhất hiện tại, Airpods mang đến chất âm vô cùng sống động, sống động. Với nhiều thể loại nhác khác nhau, Airpods mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc khác nhau.

Điểm mới lạ của chiếc tai nghe này chính là không chỉ là tai nghe, mà nó còn được tích hợp micro tại cả 2 tai nghe. Sẽ có khúc mắc là tai nghe đeo tại tai, mic nằm trên tai nghe, 1 vị trí biện pháp xa miệng thì làm sao có thể thu âm phát ra từ miệng rõ ràng được? Thế Dù vậy việc này lại được Apple xử lý rất tốt, âm thanh không những vô cùng rõ mà còn rất trong.

tai-nghe-airpods

Thời lượng pin tai nghe Airpods

Là một sản phẩm bluetooth nên pin là một vấn đề được tương đối nhiều người sử dụng chú ý. Airpods mang đến khả năng làm việc thường xuyên trong 5h, Khách hàng có thể thoải mái sử dụng. Sau khi pin cạn, Quý khách có thể bỏ chúng vào lại hộp để sạc. Chỉ trong 30 phút, chiếc tai nghe đã hồi phục được 50% pin. Quý khách không phải chờ quá lâu để tiếp tục sử dụng.

Trang bị chip xử lý thông minh

Điểm làm nên sự khác biệt của chiếc tai nghe Airpods này chính là được trang bị chip xử lý thông minh cũng như những cảm biến. Nó có thể nhận ra người dùng đang đeo tai nghe hay không, đeo 1 bên hay cả 2 bên. Hoặc khi có cuộc gọi đến, Khách hàng chỉ cần chạm vào tai nghe là có thể nhận cuộc gọi.

Tai nghe Airpods tương thích với tất cả những thiết bị ngày nay

Một điểm hay khác của Apple chính là không giới hạn thiết bị sử dụng. Dù Quý khách hàng dùng thiết bị Android hay iOS, chiếc tai nghe Airpods này đều có thể hỗ trợ. Nhưng để tận dụng hết khả năng của nó, Khách cần phải có thiết bị iOS.

-tai-nghe-airpods

Mua tai nghe Airpods tại đâu?

HappyMobile hãnh diện là một đơn vị chuyên cung cấp tai nghe Airpods chính hãng mới cũng như tai nghe Airpods, với giá cả tuyệt vời nhất tại TPHCM. Với chính sách bảo hành minh bạch, đội ngũ giải đáp nhiệt tình, chắc chắn Khách sẽ vừa ý với dịch vụ chúng tôi phân phối.

Leave a Reply