Lông thú sạch bay nhờ robot hút bụi

Nhà bạn nuôi thú cưng, lông thú rơi khắp nhà. Ngay cả trên ghế sofa, trên thảm cũng đầy lông thú, việc dọn dẹp chúng khiến bạn mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi. Vậy thì robot hút bụi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm những công việc này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn tính năng thông minh và cực kì tiện ích của loại máy hút bụ tự động này, lông thú sạch bay nhờ robot hút bụi.

Robot hút bụi

Robot hút bụi thông minh đánh bay lông thú và bụi bẩn

Vật nuôi trong nhà dường như là những người bạn không thể thiếu. Tuy nhiên để nuôi được những chú chó, mèo xinh đẹp trong ngôi nhà, bạn cũng phải chịu đựng nhiều vấn đề khó chịu. Thứ nhất, thú nuôi thường rất nhiều lông, bụi bẩn và ám mùi trong nhà. Tiếp theo, thú cưng có bản tính nghịch ngợm, từ đó rất hay bày bừa ra nhà, xé rác, thậm chí kéo rác đến nhiều vị trí làm ngôi nhà bạn trở nên bừa bộn. Những vấn đề này khiến những người chủ nuôi cực kì mệt mỏi.

Vậy thì robot hút bụi sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn. Lông thú nhà bạn sẽ sạch bay nhờ “chú” robot này.

Lông thú sạch bay nhờ robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà ngày nay được coi là giải pháp hữu hiệu để dọn dẹp cho các gia đình có vật nuôi. Với các tính năng thông minh, robot có thể hút hết mọi lông rơi rụng ở khắp mọi nơi trong trong căn nhà của bạn. Ở mọi loại sàn, kể cả trên mặt thảm hay trên ghế sofa robot vẫn hoàn thành tốt công việc của nó. Ngay sau khi hút, chổi lau sẽ giúp căn nhà bạn không chỉ hết bụi mà luôn sạch bóng.

Khác với máy hút bụi thông thường, công suất hút chỉ từ 800-1000 Pa, lực hút rất yếu, tạo tiếng ồn lớn. Thời gian đầu dùng có thể rất tốt nhưng sau đó hút rất yếu, không thể hút được bụi bẩn nhỏ. Còn với robot hút bụi thì khác, công suất máy lớn 1500-2000 Pa mà chạy rất êm,có hệ thống  lực hút mạnh, màng lọc hiệu quả. Có thể hút các loại bụi bẩn hay rác nhỏ, đặc biệt là lông thú. Các loại máy hút bụi bình thường rất khó khăn trong việc làm sạch lông thú cưng  hoặc bụi vải. Robot hút hụi giúp làm sạch không gian nhà bạn, tạo không khí trong lành cho môi trường sống.

Chắc hẳn, 1 chiếc máy hút bụi thông minh và hoàn toàn tự động có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian đối với công việc nhàm chán này. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi lại rất nhiều video thú vị giữa thú nuôi và máy hút bụi để đăng lên YouTube hay facebook và chia sẻ cho mọi người cùng giải trí.

Đây chính là ưu điểm vượt trội mà khách hàng rất yêu thích ở robot hút bụi.  Với sự hỗ trợ thông minh của sản phẩm này, bạn có thể quẳng bớt gánh lo dọn dẹp để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Cuộc sống của bạn sẽ thật trong lành và sạch sẽ bên thú cưng với robot hút bụi siêu thông minh.

Leave a Reply