Chọn bàn ăn xinh cho gia đình ít người

Thường thì với một chiếc bàn ăn xuất hiện sẽ giúp cho bữa cơm của các gia đình thêm độ sạch sẽ và ngon miệng hơn. Thế nhưng trước tình cảnh nhà đi ở trọ, nhà căn hộ nhỏ và gia đình ít người thì một bộ bàn ghế ăn hoành tráng không phải là một sự lựa chọn hợp lý cho lắm. Bởi vậy những mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho gia đình ít người dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bàn trà Nhật

Bàn này thường để ngồi uống trà, đàm đạo tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc bàn ăn. Ưu điểm đầu tiên mà ta cần phải kể đến đó chính là: nhỏ gọn. Bạn có thể kê bàn ra dùng rồi cất nó sau bữa ăn một cách dễ dàng. Thêm nữa bàn được làm từ gỗ thịt, cho độ bền sử dụng cao, mặt bàn nhẵn bóng chỉ cần lau sơ qua có thể sạch banh bách.

Giá của bàn cũng là điều đáng hấp dẫn các chị em: 300k – 400k cho một chiếc bàn trà Nhật mới tinh. Còn nếu anh chị mua hàng thanh lý thì mức giá chỉ còn có 200k. Với mọi gia đình dù giàu hay nghèo thì mức giá này cũng rút ví được ngay mà không cần phải nghĩ.

Bàn tròn mini

Bàn tròn mini đang rất phổ biến trong giới đồ nội thất hiện nay. Dáng của bàn mảnh, nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn có thể đặt một mâm cơm nhỏ xinh cho 4 người ăn. Mẫu bàn ăn nhỏ xinh này được nhiều các chuyên gia nội thất chọn làm mẫu trưng bày, hàng mẫu trong các chương trình giới thiệu căn hộ cao cấp, căn hộ mới. Trước sức hot và độ đẹp của mình giá chào bán của sản phẩm rơi vào khoảng 300k -500k tùy theo kích thước lớn nhỏ, chất liệu gỗ và nhà cung cấp.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này còn là tính năng có thể gấp gọn. Bạn hoàn toàn cất sản phẩm ở một nơi nào đó mà không lo xâm lấn điện tích của gia đình mình.

Các loại bàn tròn Mini có bán tại Lazada và bạn có thể dễ dàng đặt mua qua mạng. Khi đặt mua Lazada thì bạn nên quan tâm kích thước, chiều cao sao cho phù hợp. Về giá thành, bạn có thể tìm nơi mua rẻ nhất. Tiếp đó, bạn nên tìm kiếm một Voucher Lazada để giảm chi phí đơn hàng.

Bàn tam giác mini

Là một mẫu bàn ăn nhỏ xinh sở hữu nhiều đặc điểm lạ, bàn tam giác mini được nhà thiết kế, sản xuất cho đi cùng đồng đội: tức là xếp nhiều bàn tam giác lại với nhau tạo thành một hiệu ứng rất hút mắt. Kích thước và góc cạnh của sản phẩm còn tiện dụng tới mức có thể giúp bạn làm bàn di động: lúc dùng để bày biện thức ăn, lúc dùng để làm bàn đọc sách, để cà phê mỗi lúc cần.

Tôi còn rất nhiều mẫu bàn ăn có giá thành nhỏ nhỏ nữa cho các bạn xem và lựa chọn một chiếc cho gia đình mình, bởi vậy bạn có thể vào trực tiếp xem mẫu bàn ăn nhỏ xinh đó nhé.

Leave a Reply