Giảm mỡ bụng không giảm cân nên thực hiện bằng cách nào?

Mỡ bụng không chỉ là điều phiền toái khiến quần áo tăng size vèo vèo mà còn là mối nguy hiểm với sức khỏe. hầu hết phụ nữ còn bắt gặp tình trạng cân nặng thì giảm nhưng vẫn bị béo bụng. Vậy thực hiện thế nào để giảm mỡ bụng không giảm cân hiệu quả, an toàn? Hãy theo dõi bài dưới đây để chọn cho mình cách phù hợp nhất với mình.

Giảm stress giúp giảm mỡ bụng không giảm cân

Stress là Lý do tại sao thúc đẩy tuyến thượng thận sản xuất hormone coristol – còn được gọi là hormone stress. các tìm hiểu chỉ ra rằng coristol tiến hành tăng cảm giác thèm ăn & quy trình tích trữ mỡ bụng.

Ăn chất xơ hòa tan giúp giảm mỡ bụng không giảm cân

có hai loại chất xơ là chất xơ không hòa tan và loại hòa tan được trong nước. Chất xơ hòa tan hấp thụ nước sẽ tạo thành chất gel sệt, tạo cảm giác no bụng và hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ. bên cạnh đó, chất xơ hòa tan còn giúp giảm mỡ bụng lợi ích tốt. những nhà công nghệ trong 1 nghiên cứu năm 2011 đã phát hiện, liên tục trong 5 năm, cứ mỗi 10gram chất xơ hòa tan được thêm vào khẩu phần thì bạn sẽ tránh 3.7% lượng mỡ bụng.

giảm mỡ bụng không giảm cân - plank

Giảm mỡ bụng không giảm cân với chanh và trà xanh

có tinh chất EGCG và Catechin trong trà xanh, kết hợp vitaminC trong chanh với tác dụng chuyển hóa chất thừa cân và lượng tích tụ mỡ ở bộ phẩn trong cơ thể hữu hiệu.

Pha ấm trà xanh, thêm chút muối, vắt thêm nửa trái chanh vào trà uống mỗi ngày 2 – 3 ly. vận dụng cách này thường xuyên sẽ giúp đánh tan mỡ bụng, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh ung thư nữa đấy. Đơn giản lại đa dạng lợi ích, sao chúng ta không thử cách giảm mỡ bụng mà không giảm béo này ngay thôi.

Cách giảm mỡ bụng không giảm cân: bằng cách ăn nhiều đạm

Đạm được tin tưởng là một trong các cách giảm cân hiệu quả nhất. Peptide YY (PYY) là một loại hormone tại ruột giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn, hormone này sinh ra khi bạn ăn phổ biến protein. Không chỉ thế, protein sẽ đẩy nhanh tốc độ hội đàm chất, giúp đốt cháy mỡ thừa nhưng không giảm khối lượng cơ bắp của cơ thể sau tiến trình giảm cân. Người ăn đa dạng đạm hơn tinh bột sẽ ít bị béo bụng hơn.

giảm mỡ bụng không giảm cân - hiệu quả liposonix

Thay nước trái cây bằng nước lọc để giảm mỡ bụng không giảm cân

Nước ép trái cây bao gồm phổ biến vitamin & khoáng chất thế nhưng vẫn nhiều đường không kém các loại nước ngọt khác. 1 quả táo bình thường (nặng khoảng 250 gram) chứa tới 24 gram đường & 50% trong đó là fructose (đã được kỹ thuật chứng minh là Vì sao gây ra thừa cân). Chính vì thế, uống đa dạng nước ép không chỉ không giúp bạn giảm mỡ bụng mà đôi khi còn khiến vòng hai “phát phì” nhanh hơn đấy.

Giảm mỡ bụng không giảm cân bằng kỹ thuật LIPOSONIX

Kỹ thuật giảm mỡ bụng không giảm cân Liposonix Hoa Kì được phân tích là một trong các kỹ thuật tránh mỡ đặc biệt nhất thế giới. Nguyên lý hoạt động của Liposonix là sử dụng sóng siêu âm hội tụ HIFU tần số cao để hướng đến lượng mỡ thừa dưới da, hóa lỏng mỡ rắn để giúp tiến trình bài tiết mỡ ra ngoài cơ thể trở nên dễ dàng hơn.

Để giảm mỡ bụng không giảm cân nên có 1 chế độ dinh dưỡng và tập luyện thích hợp, giúp đạt được tác dụng tốt tốt nhất. Dù vậy, công nghệ Liposonix sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng không giảm cân ngay sau 1 liệu trình điều trị trong 60 phút. Để nghiên cứu thêm về Liposonix hoặc bất kì khoa học thẩm mỹ nào tại Bally, xin mời những bạn đến trực tiếp nơi thẩm mỹ Quốc tế Bally hoặc gọi đến đường dây nóng 01686.463.463 để được giải trình cụ thể.

 

Leave a Reply