Đa dạng mẫu thảm lau chân tại Fine18 được yêu thích

Từ dòng thảm lau chân đến dòng thảm trải sàn trang trí trong nhà, hay phòng khách… Fine18 đã không nghiên cứu và dệt thàng công tạo ra các sản phẩm thảm tiện lợi với nhiều công năng phục vụ lợi ích và sự tiện nghi cho cuộc sống của chúng ta.

Các mẫu thảm lau chân mẫu mã mới năm 2018.

Từ rất lâu thảm lau chân đã hiện diện khá đầy đủ và cần thiết trong từng ngôi nhà, từng gia đình. Với lợi ích mà thảm lau chân mang lại nó không hề cầu kì mà rất đơn giản như khi đi ngoài đường đầy bụi và bẩn, sau đó chúng ta bước ngay vào nhà nếu không có thảm chùi chân bên ngoài?

Đôi khi chúng ta  bước vào nhà từ trời đang mưa, đôi bàn chân chúng ta đang bị ướt, hay khi từ nhà tắm đi ra?…Chắc chắn căn phòng của chúng ta sẽ dính rất nhiều vết bẩn và những vệt, lõm nước văng tóe trên sàn nhà, không chỉ là làm ướt sàn mà còn sẽ rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình khi đi lại qua căn phòng, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi hay có sản phụ….

Không những giữ sàn nhà sạch sẽ mà con trang trí phòng.

Chính điều này đã minh chứng cho sự có ích và tầm quan trọng của tấm thảm lau chân. Những tấm thảm lau chân không những có chức năng loại bỏ vết bẩn, giúp lau chân êm hơn, nó cũng góp phần vào việc trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Đa dạng mẫu thảm lau chân tại Fine18

Fine18 hiện đang có rất nhiều mẫu thảm lau chân từ thảm lau chân thông thường cho đến thảm lau chân in logo và đến thảm lau chân nghệ thuật cho bạn lựa chọn.

Người Việt chúng ta với quan niệm màu đỏ mang lại sự may mắn và chiến thắng, do đó mà phần lớn các mẫu thiết kế thảm lau chân của Fine18 được thiết kế với tông màu đỏ là chủ đạo, song song đó là những hoa văn màu vàng, da cam mềm mại bao quanh một hoa văn lớn ở chính giữa. Loại thảm lau chân này thường có khổ rộng 0,45m x 0,75m và độ dày 10mm được làm từ chất liệu sợi tổng hợp có tính năng chống nước, rất dễ vệ sinh và giặt giũ. Đặc biệt, thảm lau chân của Fine18 không bị xẹp hay xù lông trong suốt thời gian sử dụng.

 

Khi bạn chọn mua thảm lau chân (nhất là với mục đích để thấm nước) thì Fine18 gợi ý bạn nên chọn thảm lau chân có chức năng thấm nước tốt giúp bạn lau chân sạch hơn, không còn cảm giác khó chịu. Bạn sẽ bước vào nhà với đôi chân khô ráo hơn, thoải mái hơn.

Thảm lau chân in logo của Fine18

Tân tiến và ý tưởng mới luôn làm mới các dòng thảm lau chân của Fine18.

Để đa dạng thêm dòng thảm lau chân, Fine 18 hướng đến dòng thảm đang thịnh hành tại các quốc gia trên thế giới đó là thảm lau chân thông minh hay còn có thể gọi là thảm lau chân in logo.

Nhằm mục đích tận dụng tối da công năng của thảm, Fine18 đã mang hình ảnh logo của công ty, dịch vụ in trên thảm với các thiết kế bắt mắt và vô cùng tỉ mỉ để khách hàng sử dụng hình ảnh đó trên thảm để quảng bá tối đa cho thương hiệu của mình.

 

Với tất cả các vị trí tại nơi kinh doanh, bạn đều có thể sử dụng sản phẩm thảm lau chân, thảm lau chân in logo để trang trí. Liên hệ với Fine18 để được tư vấn thiết kế hay đặt dệt với số lượng thảm lớn.

Leave a Reply