Cách chọn nội thất văn phòng

Cho dù bạn đang di chuyển vào một văn phòng mới, hoặc chỉ cần cải tạo không gian làm việc hiện tại của bạn, bạn cần đồ nội thất văn phòng vượt quá tất cả mong muốn và nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể làm việc trong một văn phòng hơn 40 giờ một tuần, vì vậy điều quan trọng là bạn có đồ nội thất được xây dựng tốt. Nội thất văn phòng của bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, cũng như nâng cao năng suất của bạn . May mắn thay, có vài mẹo đơn giản bạn nên làm theo khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng.

Tạo một danh sách
Trước khi bạn thậm chí chọn miếng đồ nội thất, bạn cần phải thực hiện một danh sách của tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn cần loại đồ nội thất nào cho văn phòng của mình? Mỗi phần sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn như thế nào? Bạn nên nhìn vào đồ nội thất có nhiều chức năng như bàn có nhiều thành phần lưu trữ. Bạn muốn đồ nội thất đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, nhưng là về mặt thẩm mỹ dễ chịu cùng một lúc.

Đó là tất cả về ghế
Khi nói đến các loại đồ nội thất văn phòng cụ thể, ghế của bạn là một trong những phần quan trọng nhất vì bạn sẽ sử dụng nó nhiều nhất trong suốt tuần làm việc. Hầu hết mọi người ngồi từ sáu đến tám giờ trong ngày làm việc, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn một chiếc ghế thoải mái. Bạn muốn ghế văn phòng của bạn để hỗ trợ tư thế của bạn và làm giảm căng thẳng cơ bắp. Điều cuối cùng bạn muốn là khó chịu về mặt thể chất trong khi bạn ngồi làm việc.

Lưu trữ là rất quan trọng
Một trong những khía cạnh quan trọng nhất liên quan đến đồ nội thất văn phòng là lưu trữ bởi vì bạn muốn hợp nhất tất cả các mục của bạn càng nhiều càng tốt, đặc biệt là nếu bạn bị giới hạn về không gian văn phòng. Bạn muốn chọn các mục lưu trữ một cách khôn ngoan, vì vậy chúng kết hợp với các tính năng văn phòng khác của bạn một cách liền mạch. Bạn cũng muốn các mục lưu trữ của mình ở trong phạm vi tiếp cận dễ dàng, vì vậy bạn không phải ra khỏi con đường của mình để truy xuất một tệp hoặc một mục quan trọng.

Leave a Reply