Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại đẹp cần lưu ý những gì

Những cửa hàng điện thoại mọc lên ngày càng nhiều khiến cho tỷ lệ cạnh trong kinh doanh nhóm sản phẩm này tăng lên đột biến. Điều này đặt ra bài toán cho những ông chủ làm sao có thể thu hút, hấp dẫn khách hàng tới cửa hàng của họ. Và một trong những phương án được sử dụng nhiều nhất chính là đầu tư cho việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại. Để hiểu rõ hơn về phương thức này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tham khảo: 

Xác định phong cách thiết kế nội thất cho cửa hàng

thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Vì phần lớn đối tượng khách hàng của các cửa hàng điện thoại chính là giới trẻ cho nên bạn cần lựa chọn các phong cách trẻ trung, năng động, cho cửa hàng của mình. Hãy cố gắng nắm bắt, cập nhật xu thế để có thể xác định đúng phong cách cho cửa hàng của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải thiết kế một không gian quá trẻ, quá teen thay vào đó hãy chú trọng đến tính công nghệ và mới mẻ vào cửa hàng. Như vậy, bạn có thể mở rộng hơn đối tượng khách hàng cho cửa hiệu của mình. Đây là kim chỉ nam trong quá trình thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại của bạn, do đó, bạn cần đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng.

Xem thêm: cách trang trí tiệm tóc nhỏ

Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất cửa hàng

noi that cua hang dien thoai

Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng của bạn. Cho nên, hãy cố gắng đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng điện thoại của mình thông qua việc bố trì màu sắc, ánh sáng và các đồ nội thất phù hợp. Ví dụ, nếu như bạn không đảm bảo tính thẩm mỹ bạn có thể sẽ sử dụng duy nhất một tone màu cho toàn bộ cửa hàng. Như vậy sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, không hấp dẫn. Thay vào đó, nếu như bạn sử dụng các màu sắc khác nhau theo từng khu sản phẩm thì chắc chắn sẽ tạo không gian mới mẻ và hấp dẫn hơn nhiều. Đặc biệt, các sản phẩm nội thất sử dụng trong phạm vi trưng bày và khu vực tiếp khách nên chú trọng đến độ tiện dụng, bắt mắt khách hàng.

bài liên quan: các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại cần đảm bảo sự tiện lợi, hợp lí

thiet ke noi that cua hang dien thoai

Điều này sẽ đánh giá thông qua sự thoải mái của khách hàng khi đến cửa hàng của bạn. Hãy sắp xếp những quầy, kệ điện thoại sao cho chúng ngay ngắn, hợp lí không vướng tầm nhìn, không chắn lối đi. Có như vậy thì khách hàng mới có thể quan sát và lựa chọn sản phẩm tại các quầy của bạn. Lời khuyên ở đây là bạn hãy lựa chọn những tủ đồ, kệ đựng sản phẩm thật sáng và thoáng, màu sắc nhã nhặn, không làm át mất các sản phẩm bên trong. Ngoài ra, cần chú ý rằng bạn trưng sản phẩm thuộc thương hiệu nào thì quầy nên được thiết kế theo phong cách đó. Thí dụ: Nếu như bạn muốn bày bán dòng sản phẩm của Apple thì thiết kế kệ này nên sử dụng hình ảnh như iphone, macbook, macbookpro, ..cũng như hình ảnh quả táo xanh chẳng hạn.

Leave a Reply