Cặp chân dài – đại gia tốn biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông

“Chân dài – đại gia” là khái niệm đã quá quen thuộc trong xã hội, đặc biệt là giới giải trí. Người đời hay nói “đã đặt chân vào showbiz thì không thể tránh khỏi ải đại gia”. Đại gia được ví như con thuyền, nếu neo đậu đúng chỗ thì sẽ ở yên. Còn nếu không, thì sẽ lắm chông chênh và có khi lật ngã. Trong showbiz cũng từng có những cặp đôi “chân dài – đại gia” gặp chuyện tình chông chênh như thế!

Cặp tình nhân “ông – cháu” này từng gây xôn xao mạng xã hội một thời gian dài. Với cách biệt hơn 40 tuổi, Ngọc Trinh lúc đó từng ví Hoàng Kiều như tình yêu của đời mình, là chỗ dựa vững chắc cho cô. Đáp lại, Hoàng Kiều cũng không ngại chi trả những món đồ đắt giá. những chuyến du lịch xa xỉ cho “người yêu”.

Ngọc Trinh từng trải qua thời gian ngắn ngủi nhưng vô cùng hạnh phúc với đại gia Hoàng Kiều.
Ngọc Trinh từng trải qua thời gian ngắn ngủi nhưng vô cùng hạnh phúc với đại gia Hoàng Kiều.
Thời gian ấy, tưởng chừng như cô đã sắp sửa tổ chức đám cưới với Hoàng Kiều.
Thời gian ấy, tưởng chừng như cô đã sắp sửa tổ chức đám cưới với Hoàng Kiều.

Rồi sau một khoảng thời gian, Hoàng Kiều gây shock khi chia sẻ lí do chia tay người đẹp. “Ngọc Trinh mặt khác chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và chớp nhoáng như cô đã công bố trên Instagram của mình. Cô không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi” – ông thông báo chỉ vài ngày sau khi còn gọi ngọc Trinh là “cô gái ngây thơ, trong sáng”.

Vậy sau khi chia tay, cả Hoàng Kiều và Ngọc Trinh nhận được gì? Kể từ khi chuyện tình kết thúc, khối tài sản của Hoàng Kiều được tăng lên khoảng 300 triệu USD. Ông cũng đã từng hứa sẽ cưới Ngọc Trinh trong 3 năm nữa. Ngoài ra, Hoàng Kiều dự định có thêm hai đứa con và để lại 20% gia sản cho Ngọc Trinh nếu cô là người vợ chung thủy (khoảng 620 triệu USD tính đến thời điểm chia tay). Nhiều khán giả khi ấy tỏ ra bức xúc vì họ dường như đã bị “dắt mũi” và ăn quả lừa khá lớn trong chuyện tình này.

Và rồi cuối cùng, bao nhiêu ê chề và búa rìu dư luận đều hướng thẳng về Ngọc Trinh. Những giây phút vui vẻ bên nhau và hàng tá món quà đắt tiền, cũng sẽ không bù nổi vết thương tinh thần mà Ngọc Trinh đã nhận lại.

Vài tháng trước, vụ kiện Nga – Mỹ từng khiến dư luận xôn xao đã đi đến hồi kết. Sau tất cả, Hoa hậu Phương Nga được toà cho tại ngoại.

Nhắc lại vụ lùm xùm này, chắc hẳn nhiều người còn nhớ bản hợp đồng tình ái được cho là của đại gia Toàn Mỹ gửi hoa hậu Phương Nga. Trong đó, ông Cao Toàn Mỹ sẽ được “hưởng dụng” Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga trong hai năm và bù lại sẽ phải chi trả khoản tiền lên tới 16 tỉ đồng.

Vụ án Nga - Mỹ từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.
Vụ án Nga – Mỹ từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Nếu mối quan hệ tình ái giữa Phương Nga và đại gia công nghệ là có thật, thì đây là vụ “lật kèo”thấm thía nhất cho những ai đã và đang muốn bước vào cửa ải “đại gia“. Nếu mọi thứ thuận lợi thì cái mà các người đẹp phải đánh đổi chỉ là tuổi thanh xuân, nhưng nếu có điều nào đó “ngáng chân” xuất hiện trong mối quan hệ đó, rất có thể họ sẽ mất cả danh dự, phẩm giá và cả sự tự do.

Leave a Reply