Lựa chọn thiết bị quầy bar bằng inox công nghiệp

Lựa chọn thiết bị quầy bar pha chế bằng inox..

Quầy pha chế được thiết kế cấu tạo từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, đá, nhôm, inox…. Tùy từng quy mô và không gian từng cửa hàng mà chủ quán có thể
chọn thiết bị quầy bar quầy pha chế bằng những nguyên liệu thích hợp khác nhau.Tuy nhiên để khắc phục được những vấn đề như tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao, đa phần các chủ của hàng hay chọn quầy pha chế làm bằng inox.

 

Những thiết bị bar cafe cho các hệ quầy pha chế bằng inox.

  1. Đây là kiểu quầy dùng trong các nhà hàng, quán bar nhằm làm tăng tính thuận tiện cũng như hỗ trợ quá trình làm việc của người pha chế.
  2. Quầy pha chế có thể sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên mỗi loại chất liệu sẽ mang lại một lợi ích tùy vào yêu cầu của khách hàng.
  3. Tận dụng được các ưu điểm từ chất liệu inox thì nhà sản xuất đã cho ra đời quầy pha chế biểu diễn bằng inox với thiết kế sáng đẹp, hiện đại đồng thời mang lại tính thẩm mĩ cao.
  4. Với loại quầy pha chế này thì không gian pha chế được tối ưu hóa giúp cho bartender tạo ra những thức uống ngon nhất cho khách hàng, đồng thời có thể dễ dàng kết hợp làm việc với những người khác trong quầy.
  5. Khách hàng có thể yêu cầu kích thước và chi tiết tùy theo nhu cầu của mình trong quá trình thiết kế quầy.
  6. Bạn có thể yêu cầu quầy bar inox cho không gian hẹp của một nhà hàng nhỏ, hoặc một thiết kế quầy pha chế với nhiều người bartender có thể biểu diễn cùng một lúc ở không gian mở rộng rãi hơn.

 

Vì sao phải dùng quầy pha chế bằng inox ?

– Đối với quầy pha chế trà sữa thường sẽ được thiết kế với các khoang để máy móc thiết bị pha chế, các ngăn để nguyên vật liệu, đặc biệt sẽ được tích hợp với bồn rửa vật dụng, các nguyên liệu có tính axit… . Vì vậy quầy pha chất bằng inox thường là lựa chọn tốt nhất, tránh trường hợp gỉ sét đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Quầy pha chế là nơi để pha chế đồ uống, rửa ly cốc nên tiếp xúc rất nhiều với nước. Quầy pha chế có thể làm bằng vài loại vật liệu khác nhau song inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao hơn hẳn so với những vật liệu khác

 


– Với các nhà hàng đồ uống có công suất phục vụ hàng vài trăm cốc mỗi ngày
thì 1 quầy trà sữa inox được thiết kế hợp lý, sử dụng tiện dụng, dễ thao tác là rất cần thiết, đem lại tính chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng và dễ để lại ấn tượng với thực khách.

Leave a Reply