Thiết bị làm đá cho quầy pha chế inox và quầy trà sữa inox

Thiết bị làm đá cho quầy pha chế inox và quầy trà sữa inox

Đối với người đầu bếp hay nhân viên tại quầy pha chế inox thì đá viên là một thành phần luôn phải sử dụng đến hàng ngày. Đá viên thường được dùng để ướp lạnh, bảo quản thực phẩm, hải sản,….còn đối với quầy Bar đá viên hầu như xuất hiện trong mọi đồ ăn, đồ uống như rượu, bia, cocktail,…Nhìn chung lượng đá viên cần tiêu thụ hàng ngày là rất lớn, việc tự tạo đá viên trong tủ lạnh để sử dụng chắc chắn không thể đủ được mà tiêu tốn rất nhiều công sức và điện năng.

 

Máy làm đá viên cho các hệ quầy pha chế inox so với việc mua đá bên ngoài

Phân loại máy làm đá cho quầy pha chế trà sữa inox

 • Máy làm đá dạng Module: Máy làm đá dạng module thường có kích thước khoảng 559 x 762 x 1219 mm và được thiết kế để đặt trên thùng chứa đá bên dưới. Khối lượng đá được sản xuất ra mỗi ngày dao động từ 107 kg cho đến 763 kg.
 • Máy làm đá độc lập: Đối với các bar nhỏ hoặc quán café không có nhu cầu dùng đá nhiều thì máy làm đá độc lập chính là tất cả những gì bạn cần. Những chiếc máy làm đá nhỏ gọn này là sự kết hợp giữa thiết bị làm đá với ngăn chứa dự trữ, và nó phù hợp quầy cao không quá 1m.
 • Khối lượng nước đá sản xuất một ngày có thể đạt mức cao nhất là 159 kg; tuy nhiên, trên thị trường vẫn có một số model khác với công suất lớn hơn.
 • Máy làm đá dưới quầy kết hợp làm lạnh nước: Những chiếc máy này thường được ưa chuộng bở các trung tâm chăm sóc sức khỏe, và có khả năng làm lạnh nước.
 • Mặc dù có thùng đá tương đối nhỏ nhưng máy làm đá này có thể sản xuất tới 181 kg/ngày.
 • Nên có thể nói đây là một thiết bị làm đá công nghiệp tuyệt vời. Thiết bị này còn có thể làm được viên đá nhỏ & dễ nhai.

 

 

Chọn một chiếc máy với đúng công suất cần sử dụng cho quầy pha chế

 

 1. Cho cơ sở kinh doanh mới: Hãy chắc chắn rằng khi ước tính công suất, bạn đã nghĩ đến mức tăng trưởng về sau; nếu không, việc kinh doanh sẽ khiến bạn nhanh chóng vượt mức công suất của thiết bị mà bạn mua.
 2. Thay thế thiết bị cũ: Máy làm đá hiện tại của bạn có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn không? Nếu không, bạn phải xem mình còn thiếu bao nhiêu và tính đến điều này khi cân nhắc chọn mua sản phẩm mới.
 3. Với mọi đối tượng: Cần xem xét lượng đá tiêu thụ những lúc cao điểm cũng như khả năng nhu cầu sẽ tăng trong tương lai. Việc có sẵn thêm đá vẫn luôn tốt hơn là việc phải phụ thuộc vào một chiếc máy với công suất quá nhỏ.
 4. Vì sao chúng ta nên chọn máy làm đá viên?
 5. Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng: Máy làm đá viên được sử dụng
  trong khu quầy trà sữa inox được sản xuất theo công nghệ mới nhất của châu Âu với thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian của bạn.
 6. Máy áp dụng công nghệ điều khiển tự động, thông minh nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng, tiện lợi.kích thước khá nhỏ gọn nên máy dễ dàng lắp đặt mọi nơi, thiết kế đơn giản thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh máy.

 


+ Tiết kiệm điện năng khi vận hành: Máy được lắp đặt hệ thống điều khiển tự động bằng giọng nói và khép kín nên người tiêu dùng không cần lo lắng về vấn đề dư thừa hay tiêu tốn điện năng. Máy làm lạnh nhanh, chạy êm không gây tiếng ồn,tiết kiệm điện năng hơn nhiều cho đơn vị sử dụng.
+ Đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng đá viên: So sánh với việc bạn tự tay làm đá và đá trôi nổi mua ở ngoài thì tất nhiên khâu vệ sinh và nguồn gốc của đá là vô cùng an toàn và an tâm. Hơn nữa, máy tự động làm tất cả trong cả quá trình làm đá nên đá được tạo ra vô cùng tinh khiết, hoàn toàn không có sự can thiệp của con người. Kích thước và độ dày đá viên đồng đều phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

Leave a Reply