Những mẫu sofa đa năng thích hợp cho ngôi nhà chật

Một bộ sofa đa năng có thể chuyển hóa nhanh chóng từ sofa thành bộ ghế, giường ngủ lại có cả không gian lưu trữ chính là điểm “mê hoặc” lòng người của những mẫu sofa này.

Thiết kế sofa đa năng này là một ví dụ cho sự biến hóa kì diệu của nội thất đa năng hiện đại trong các năm gần đây. Mẫu sofa đa năng này gồm có các miếng đệm lót, gối, tay dựa và kệ gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể sắp xếp thành nó thành ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất khác thật nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian và sức lực để di chuyển.

Những mẫu sofa đa năng thích hợp cho ngôi nhà chật

Mẫu ghế sofa dưới đây ngoài việc có thể “biến hình” thành ghế, giường đôi, giường đơn, ghế chữ L thì nó còn có thêm một chức năng làm “cuốn hút lòng người” nữa, đó là chức năng lưu trữ nằm bên trong thân ghế. Nhờ thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ cồng kềnh như chăn gối hay một số loại máy móc. Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Cách mở ghế cũng rất đơn giản, do có hai thanh thép chống hai bên nên bạn chỉ cần vịn tay lên thành ghế và nhấc nhẹ là mở được ngăn lưu trữ. Thật là đơn giản phải không nào.

Ghế sofa đa năng bán tại Nhà Xinh

Cũng giống như phần lớn các món nội thất đa năng khác, có thể thành nhiều món đồ khác nhau, tuy nhiên thiết kế sofa này lại đặc biệt hơn một chút ở chỗ nó có phần chân cố định. Khi muốn thay đổi từ ghế thành những món đồ khác, bạn chỉ cần xoay phần đệm phía trên. Ngoài chức năng sofa, thiết kế này còn có thể biến thành chiếc giường đôi tiện dụng.

Leave a Reply