Vệ sinh sofa mà không phải ai cũng biết

Những bộ sofa da bây giờ là những bộ sofa được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng lựa chọn. Nhưng việc vệ sinh bộ sofa da tại nhà không phải ai cũng biết và kém cỏi hay ái kinh sợ việc vệ sinh sofa da tại gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn các game thủ cách vệ sinh sofa da tại nhà một cách nhanh gọn và tiện dụng nhất.

Tẩy rửa vết bẩn trên ghế sofa da bằng baking soda

Baking soda là một loại chất tẩy rửa được sử dụng khác nhiều trong gia đình. Để làm sạch ghế sofa, game thủ dùng một miếng vải sạch, mềm, giặt qua dung dịch nước ấm nhúng vô dung dịch backing soda sau đó chà lên vết bẩn trên mặt ghế.

bi-quyet-lam-sach-ghe-sofa-da

Sau đó người chơi lau lại toàn cục bằng miếng vải sạch sẽ mềm nhấm nước ấm khác và sẽ thấy toàn bộ vết bẩn trên ghế se bặt tăm hoàn toàn.

Làm sạch sẽ sofa da dễ chơi bằng giấm

Giấm được biết đến là một chất tẩy rửa hiệu quả, được dùng để làm sạch sẽ nhất nhiều vật dụng trong gia đình, kể cả sofa cũng vậy. Để làm sạch sẽ sofa bằng giấm người chơi chỉ cần dùng một miếng vải sạch sẽ vào dung dịch nước giấm trắng, sau đó vắt khô bớt giấm và lau toàn thể ghế. Giấm không chỉ có công dụng vứt bỏ bụi bẩn mà còn có thể khử luôn những vết bẩn khác. Hình như, việc vắt khô giấm sẽ giúp bảo toàn màu sắc của ghế sofa da.

Dùng vải và máy hút bụi để làm sạch sẽ ghế sofa da

Với những chiếc ghế sofa chỉ bám bụi chứ không dính thêm các loại vết bẩn khó tẩy khác người chơi chỉ cần dùng một miếng vải sạch sẽ mềm và máy hút bụi là đã có thể vệ sinh cho bộ sofa da nhà game thủ rồi. Trong đó vải mềm có chức năng loại bỏ bụi bẩn trên mặt ghế, còn máy hút bụi sẽ có khả năng lấy đi bụi bẩn tích tụ trong các khe hở, thâm chí là cả khe đường chỉ may.

sofa-cleaning

Rượu có khả năng tẩy mốc trên sofa da

Trong thời tiết nồm, ẩm mốc, chiếc ghế sofa da của game thủ và gia đình có bị nấm mốc thì cũng đừng sốt ruột vì đã có rượu rượu sẽ giải quyết những vấn đề nấm mốc một cách nhanh gọn nhất.

game thủ muốn tẩy nấm mốc bằng rượu thì có thể tiến hành pha hỗn hợp rượu và nước ấm theo tỉ lệ 1:1, sau đó dùng một miếng vải tinh khiết mềm nhúng vào hỗn hợp đã pha rồi lau sạch sẽ toàn bộ nền ghế sofa. Sau khi xong, nếu muốn làm khô ghế, người chơi tránh sử dụng nhiệt độ cao nên sử dụng ở nhiệt độ vừa mát.

Trên đây là những cách vệ sinh bộ sofa da cho gia đình người chơi nhanh nhất, tiện nhất và cực kỳ hữ ích. hy vọng, với những chia sẻ trên từ chúng tôi, bạn và gia đình sẽ luôn có những bộ sofa da bền và đẹp như mới.

Nguồn: http://banghevp.com/

Leave a Reply