CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁI KÍNH CHÂN NHỆN KHÔNG

CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁI KÍNH CHÂN NHỆN KHÔNG

Mái kính chân nhện

báo giá Mái kính chân nhện

Đi kèm với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay là các cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao hiện đại hơn,  thẩm my hơn. Những vật liệu làm mái nhà xưa cũ như xi-măng, nhựa, tôn,… đang dần bị lãng quên, thay vào đó mái kính chân nhện đang rất được ưa chuộng. Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi  “ có nên sử dụng mái kính chân nhện hay không”

Đặc Điểm Của Mái Kính Chân Nhện

Hầu hết các công trình hiện đại như các nhà cao tầng, văn phòng, trợ sở làm việc, chung cư, biệt thự,  vicom,… đều sử dụng mái kính chân nhện. Mái kính cường lực có sử dụng chân nhện làm liên kết đặt trên một hệ kết cấu nên được gọi là mái kính chân nhện. Mái kính cường lực không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Khi sử dụng mái kính chân nhện bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn hay thời gian sử dụng. Mái kính cường lực luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối,  chống xước, chống va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao, tuổi thọ rất dài.

Tìm hiểu Mái kính chân nhện

Kính cường lực có độ dày 10mm, 12mm, 15mm hoặc có thể hơn.  Tùy vào sở thích có thể chọn màu kính xanh lá, xanh đen hoặc trắng trong. Bộ phận chân nhện được làm bằng inox chống gỉ làm tăng tính thẩm mĩ cho mái kính chân nhện và điều chỉnh độ cân bằng cho kính cường lực. Sử dụng mái kính chân nhện làm tăng sự tinh tế, sang trọng cho công trình. Tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời giúp không trở lên rộng hơn, sáng hơn không cần bật đèn điện, cuộc sống của bạn sẽ gần với thiên nhiên hơn, cảm thấy được thư giãn hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Trong Quá Trình Thi Công Mái Kính Chân Nhện

thi công Mái kính chân nhện

Tuy nhìn rất đơn giản, đẹp mắt những quá trình thi công phải rất cẩn thận và đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn nhất định.

Khi thi công nên làm theo một số nguyên tắc để đạt được kết quả tốt nhất, không có rủi ro nào trong quá trình thi công

–      Nghiên cứu, bóc tách kỹ khối lượng công việc. Quá trình thi công mái kính chân nhện phải thật nhịp nhàng, nhẹ tay

–      Nên có biện pháp tổ chức thi công hiệu quả cho từng công trình.  Đọc và phân tích bản vẽ thiết kế và hướng dẫn thi công

–      Công nhân nên tuân theo điều lệnh và biện pháp mà quản lý đưa ra

–      Trong việc lấy phẳng cho chân nhện và khoét lỗ cho mái kính chân nhện nên cử người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm để hướng dẫn cũng như giám sát.  Việc này để tránh những sai sót và sự cố trong quá trình thi công.

Trên đây là bài giới thiệu về mái kính chân nhện, hi vọng qua bài viết này bạn có thể đưa ra quyết định là có nên sử dụng mái kính chân nhện hay không.

Tìm hiểu thêm mái kính cường lực

Qúy khách xin báo giá kính cường lực xin vui lòng truy cập

Leave a Reply