Thiết kế nội thất gỗ cho phòng khách đẹp chỉ với 4 bước đơn giản

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn sẽ có ngay một phòng khách đẹp, mới lạ giúp làm căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Phòng khách sẽ là nơi để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất cho những vị khách đầu tiên khi tới thăm nhà bạn, vị trí phòng khách luôn là vị trí đẹp nhất và cũng là vị trí phong thủy nhất của nhà bạn. Để trang trí phòng khách đẹp thì nội thất bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn băn khoăn không biết nên làm thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây, 4 bước đơn giản với nội thất gỗ cho phòng khách sẽ giúp bạn trang hoàn phòng tiếp khách thật đẹp.

Chọn chất liệu nội thất phù hợp với căn nhà

Chọn chất liệu nội thất phù hợp với căn nhà

Người ta thường nói câu “Nồi nào vung nấy” thế nên bạn nên hiểu rằng “nhà nào thì nội thất nấy”. Chính vì thế việc sử dụng nội thất gỗ cho phòng khách sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên xứng tầm hơn. Thông thường nội thất bằng gỗ có giá khá cao, nó có thể vượt khỏi kinh phí của bạn, tuy nhiên nó sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Khi lựa chọn nội thất gỗ cho phòng khách, bạn cũng cần nên chú ý đến phong thủy của căn phòng. Nên chọn màu với phong thủy phù hợp để giúp gia đình bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và làm ăn phát đạt.

Bố trí phòng khách với nội thất bằng gỗ

Vì đồ nội thất bằng gỗ thường nặng và khó di chuyển, nên bạn cần cân nhắc vị trí ngay từ đầu. Khác với các đồ nội thất khác như salong. Đồ nội thất bằng gỗ bạn nên bố trí ngay giữa căn phòng khác để có thể tạo nên ấn tượng cho mắt người nhìn ở bên ngoài. Nó có thể khẳng định cả giá trị của căn nhà bạn. Nên tránh bố trí sát tường vì bụi bặm ở các góc này rất khó để xử lý.

Ánh sáng của phòng khách khi sử dụng nội thất bằng gỗ

Ánh sáng của phòng khách khi sử dụng nội thất bằng gỗ

Khác với việc sử dụng nội thất khác, nội thất bằng gỗ thường phù hợp với các loại ánh sáng khác nhau. Hầu hết bạn nên sử dụng 2 loại ánh sáng là vàng và ánh sáng trắng của đèn LED. Tùy vào không gian cũng như diện tích căn phòng khách mà bạn có thể lựa chọn loại bóng đèn phù hợp. Việc mở đèn ánh sáng vàng hay trắng tùy vào thời gian trong ngày cũng như mục đích sử dụng trong căn phòng khách.

Cách bố trí phòng khách với đồ nội thất bằng gỗ

Vì bạn sử dụng nội thất bằng gỗ cho phòng khách nên việc bố trí phòng khách cũng khá quan trọng. Việc bố trí này chủ yếu là bố trí bạn ghế, tivi, rèm cửa,… cho hơp lý. Và tường các bố trí hợp lý nhất là chọn vị trí đựng tivi trong phòng khách làm trung tâm. Bộ bàn ghế sẽ là nơi nhìn trực tiếp vào tivi, tiếp theo đó là vị trí đựng nước uống, chỗ để dép và cả giường nếu phòng khách bạn đủ lớn.

Leave a Reply