Sai phong thủy phòng ngủ vợ chồng mãi chưa có con

Phòng ngủ rất quan trọng trong căn nhà, là nơi nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe mỗi ngày làm việc, theo yếu tố phong thủy, phong ngủ hợp phong thủy mang đến cuộc sống tốt đẹp, tiền tài nhiều như nước, con cái đề huề. Nếu sai phong thủy ảnh hưởng rất xấu tới cuộc sống, đặc biệt đường con cái. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồgỗ nội thất đẹp tìm hiểu những lỗi sai phong thủy ảnh hưởng đến vợ chồng mãi chưa có con dưới đây nhé.

sai-phong-thuy-phong-ngu-vo-chong-mai-chua-co-con

Nếu vợ chồng bạn lấy nhau vài năm chưa có con, và chắc chắn không phải vì yếu tố sinh lý, sức khỏe. Bạn nên nghĩ tới vấn đề phong thủy của phòng ngủ. Cả 2 hãy để ý tới những yếu tố này trong phòng ngủ của cả 2 nhé.

Phòng ngủ ẩm ướt và tối tăm

Phòng ngủ tối tăm ẩm ướt thúc đẩy năng lượng âm, và kiềm hãm năng lượng dương thậm chí là sẽ thiếu hụt năng lượng dương trong gia đình. Không chỉ vậy, đây còn là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Ngay cả với những cặp vợ chồng bình thường về vấn đề sinh sản thì đây là một yếu tố khiến bạn khó thụ thai hơn.

Tham khảo: Chọn lựa và thiết kế bộ giường tủ phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới.

Nhiệt độ phòng ngủ quá thấp

Quá nhiều gió lạnh thổi vào phòng hay nhiệt độ máy lạnh trong phòng quá thấp sẽ khiến người trong phòng dễ bị cảm lạnh hay phải tiêu thụ quá nhiều năng lượng để giữ ấm cơ thể, khiến tuần hoàn máu kém, ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai của vợ chồng bạn.

Đặt bể cá trong phòng

Bể cá trong phòng, hơi nước bốc và gây cho phòng ẩm ướt. Bạn sẽ khó thụ thai nếu như phòng ngủ quá ẩm ướt.

Vị trí phòng ngủ

Phòng ngủ vợ chồng bạn không nên ở dưới nhà vệ sinh, nó cũng không nên ở dưới thấp vì khi ở dưới thấp, phòng ngủ dễ bị ẩm ướt, không tốt cho sức khỏe cũng như vấn đề thụ thai.

Xem thêm: Các màu sắc khi thiết kế nội thất

Leave a Reply