Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là như thế nào?

Học thêm văn bằng 2 hiện nay đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là đối với ngành Y Dược. Như vậy, học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào và cao hơn hay thấp hơn so với những năm trước?

Theo ghi nhận của Bộ GD&ĐT thì trong thời gian gần đây, việc học thêm văn bằng 2 đang trở thành một xu hướng đối với rất nhiều các bạn trẻ. Việc học văn bằng 2 vừa là để đa đạng kiến thức cho bản thân mà còn là để giúp cho mình có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

Đặc biệt nhất là ngành Y Dược, đây là một ngành hot và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, chính vì thế mà lượng thí sinh đăng kí học văn bằng 2 cao đẳng Dược ngày càng nhiều. Theo tin tức ghi nhận tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì lượng hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM gửi về trường nhiều hơn so với cùng kì năm ngoái, chứng tỏ chất lượng đào tạo của trường đã được xã hội và các em học sinh đánh giá cao.

Tuy nhiên, khi làm thủ tục nộp hồ sơ đã có rất nhiều thí sinh thắc mắc, học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là như thế nào? Có thay đổi gì so với các năm trước hay không? Để giúp cho các em có được cái nhìn chắc chắn hơn về vấn đề này thì ngay sau đây, các thầy cô giáo đến từ phòng tư vấn tuyến sinh sẽ bật mí cho các em một số thông tin như sau. Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, được trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn quy định cụ thể là 800.000 đồng/tháng, đây cũng là mức học phí được áp dụng đối với những ngành học khác và đối với những hệ đào tạo khác của nhà trường.

Với mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM 2018 là như vậy, thì hầu hết mọi người đêu đánh giá là đúng đắn và phù hợp với mọi tầng lớp các em sinh viên, đảm bảo bất cứ ai, bất cứ tầng lớp nào cũng có thể theo học tại trường đến hết chương trình mà không phải bỏ ngang giữa chừng. Cùng với đó, nhà trường còn có thêm những chính sách hỗ trợ, những suất học bổng có giá trị cho các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc. Đây được xem như là những phần thưởng, khích lệ các em sinh viên vươn lên trong học tập, không những thế, sau mỗi kì học, nhà trường còn trích ra những suất học bổng có giá trị cho những em thí sinh đạt kết quả cao trong học tập và hỗ trợ các em vay vốn ngân hàng. Điều đó chứng tỏ rằng các thầy cô giáo trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn (caodangyduochochiminh.vn) luôn quan tâm đến chất lượng học tập cũng như quan tâm đến đời sống của các em sinh viên.

Với mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM như vậy, các em sẽ được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị khoa học tiên tiến, giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện… cũng được nhà trường chú trọng đầu tư, với mục tiêu: đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường vững về chuyên môn, giỏi về tay nghề. Theo ghi nhận, số sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra trường có việc làm ngay đạt trên 80%, đây quả là một con số đáng mừng.

Vậy nên với mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM là 800.000 đồng/tháng như vậy là quá hợp lý rồi, các em còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 về trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay đi thôi.

Leave a Reply