Bài trí tượng mèo mạ vàng như thế nào sao cho hợp phong thủy

Mèo là một trong số 12 con giáp mang nhiều ý nghĩa trong đời sống nhất. Bạn biết đó mèo là con vật nuôi gần gũi với cuộc sống của người dân và mèo cũng là vật nuôi gần gũi với con người. Trong phong thủy, bài trí tượng mèo mạ vàng trong nhà sẽ mang lại cho gia đình những điều may mắn, thành công. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng đồ đồng Quang Hà tìm hiểu về cách bài trí tượng mèo mạ vàng hợp phong thủy ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Xem thêm danh mục: Tin tức

tượng mạ vàng phong thủy

Ý nghĩa của sản phẩm tượng mèo mạ vàng

Theo phong thủy, cũng giống như tượng hổ mạ vàng, việc bố trí tượng mèo trong nhà mang lại những điều tốt đẹp. Bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Đặc tính của loài mèo là có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng mèo phong thủy mạ vàng còn được gọi là linh thú cát tường, phù hợp với những người kiên nhẫn, mong muốn thành công.

Cách bài trí tượng mèo mạ vàng trong gia đình

Tượng chó mạ vàng

Các bài viết trước của chúng tôi có nói đến tượng phật mạ vàngtượng bác mạ vàng, cả hai sản phẩm này đều được chúng tôi đề cập đến việc bài trí vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Cũng giống như hai sản phẩm đã nói ở trên thì việc bày tượng mèo mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc cho gia đình là điều hết sức quan trọng, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất. Mèo đặc biệt phù hợp với những người sinh năm Mão, để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Đặc biệt, tượng mèo mạ vàng trưng bày trong nhà có nhiều kích thước, kiểu dáng. Tượng mèo mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng, còn con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Loài mèo đặc biệt phù hợp khi trưng bày trong gia đình, trong cửa hàng,…và nhiều nơi khác chứ không chỉ trong gia đình

Tham khảo thêm qua bài viết: Bạn biết gì về kỹ thuật đúc trống đồng Đông Sơn

Bố trí tượng mèo mạ vàng hợp phong thủy

Mèo có thể trưng bày trong nhà, làm quà tặng biếu người thân, bạn bè,… Nên bài trí tượng phong thủy mèo mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp. Bạn cần tránh bài trí tượng mèo ở hướng Tây (bởi mèo thuộc Kim khắc với Mộc). Ngoài ra, các sản phẩm tượng phong thủy mèo mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí hai con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí chúng tại hướng chính Tây vì chúng có kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra nhiều chuyện phiền não, rắc rối.

Để đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp thì không nhất thiết bạn phải sử dụng các sản phẩm tượng linh vật. Bên cạnh đó bạn có thể trưng bày tượng bác hồ mạ vàng, tượng trần hưng đạo mạ vàng hoặc tượng thánh gióng mạ vàng để trưng bày trong gia đình

Trên đây là một số thông tin về việc bài trí tượng mèo trong phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Email:anhdodong40@gmail.com
Hotline:0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply