Chọn màu sofa phù hợp cho phòng khách của bạn

Ghế sofa là trung tâm của bất kỳ phòng khách, đồ nội thất xung quanh đó toàn bộ trang trí đang được tạo ra. Đó là lý do tại sao nó phải tích hợp hoàn hảo trong phòng. Màu sắc rất quan trọng. Màu sắc bạn chọn cho ghế sofa có thể khớp với phần còn lại của kiểu trang trí trong các dòng chung của nó hoặc nó có thể phối hợp với một số yếu tố chính. Nó cũng có thể là một trong những phần nổi bật mà không cần phải phù hợp với bất cứ điều gì. Nhưng chúng ta hãy xem xét một số ví dụ về ghế sofa và phòng khách để hình ảnh tốt hơn hình ảnh này.

Trong trường hợp  ví dụ , ghế sofa có tọa độ với sàn và tủ trong nhà bếp. Da có kết cấu khá giống với kết cấu của gỗ. Bằng cách chọn  màu be này, bạn sẽ thấy ghế sofa phù hợp với lối trang trí. Ngoài ra, hãy chú ý rằng những chiếc gối nhấn trên ghế sofa phối hợp với đồ nội thất, chính xác hơn với ghế và bàn cà phê.

Ở đây chúng tôi có một ví dụ khác của một chiếc ghế sofa liền mạch phù hợp với lối trang trí của phòng khách nhờ màu sắc của nó. Màu xanh nhạt của màu xanh lá cây pastel, gần như trắng, phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt, các bức tường có màu be và toàn bộ phòng khách được trang trí với các yếu tố trong suốt và sáng sủa.

Nếu bạn muốn ghế sofa nổi bật so với phần còn lại của phong cách trang trí của căn phòng nhưng bạn vẫn muốn bằng cách nào đó dựa vào nó, bạn có thể chọn một màu bổ sung cho tông màu bạn đã sử dụng trong suốt căn phòng. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một ghế sofa màu xanh lá cây. Nó có hai đèn đỏ ở bên hông và một bức tranh với nền đỏ đặt ngay phía trên nó.

Sofa chính nó có thể pha trộn miễn là nó có các phụ kiện làm cho nó nổi bật. Một chiến lược rất đơn giản và phổ biến là chọn một chiếc ghế sofa có màu tương tự như tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí bằng gối nhấn màu đậm và sống động. Trong trường hợp này, màu xám và màu da cam là hai màu trông thật đẹp

Nếu bạn quyết định chọn một chiếc ghế sofa nhiều màu sắc hơn, thì bạn nên chọn nó với một thứ gì đó kết hợp. Ghế sofa màu ngọc lam tuyệt đẹp này có màu cửa sổ, mặc dù ghế sofa sôi động hơn. Các đệm trang trí có một loạt các màu sắc bao gồm màu xanh lam, tím và các sắc thái khác nhau của màu ngọc lam.

Leave a Reply