Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ chất lượng tốt

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì đối với sàn nhựa giả gỗ hiện nay. Sàn nhựa chiếm số lượng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lớn, lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường cũng vô cùng nhiều. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm không phải người dùng nào cũng có thể xác định. Vậy bí quyết để lựa chọn sàn nhựa giả gỗ chất lượng tốt là gì? Bạn có muốn biết? Trước khi đi vào tìm hiểu bí kíp và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt hãy tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

1, Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được thiết kế đa dạng không chỉ về chất liệu mà còn về màu sắc. Với những ưu điểm siêu việt mà sàn nhựa mang đến cho người sử dụng, chúng ngày càng có một chỗ đứng trên thị trường được khách hàng biết đến và sử dụng nhiều hơn.

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay có 5 loại với mẫu sàn được sử dụng rộng rãi hơn hẳn các dòng sản phẩm khác như: sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Woosoung, sàn nhựa Deluxe, sàn nhựa RaiFlex.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ sở hữu rất nhiều ưu điểm khác biệt cho người dùng những cảm nhận chân thực và sống động nhất. Đó là về:

 • Chi phí: giá thành rẻ hơn gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.
 • Tính thẩm mỹ: không hề thua kém với gỗ tự nhiên.
 • An toàn: an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Đặc tính: chống tính ồn, chống trượt, chống ẩm mốc, độ bền cao, tuổi thọ lớn, cách điện tốt.
 • Thi công và lắp đặt: nhanh chóng, đơn giản, không tốn chi phí, vận chuyển dễ dàng.

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

Tuy nhiên sàn nhựa cũng có một số những nhược điểm như:

 • Có thể có nhiều sản phẩm nhái trên thị trường.
 • Có thể bạc màu dễ hơn so với gỗ thật.

Sàn nhựa mặc dù đem đến những ưu việt như vậy, nhưng trên thị trường hiện nay không hiếm các sản phẩm kém chất lượng. Chúng làm cho người dùng mua phải sản phẩm không tốt, đôi khi còn tiền mất tật mang.

2, Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao

Để lựa chọn được những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có chất lượng cao không phải điều đơn giản. Chúng ta có thể sẽ cần dựa vào các tiêu chí dưới đây:

 • Xuất xứ: nguồn gốc của sản phẩm sẽ giúp cho việc lựa chọn sản phẩm trở lên đảm bảo hơn. Trước khi mua sản phẩm, cần được tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ. Sản phẩm đảm bảo là sản phẩm có chứng nhận về cơ sở sản xuất, nơi sản xuất.
 • Kiểm tra tiêu chí kỹ thuật:các tiêu chí kỹ thuật phải được chứng nhận bởi tổ chức hiệp hội uy tín. Đó là tổng quát về vật liệu, khả năng chống mài mòn, khả năng chống cháy và sự an toàn thân thiện với môi trường cũng như cho sức khoẻ.
 • Đơn vị cung cấp: đơn vị cung cấp là một trong số những tiêu chí để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Bởi những đơn vị có uy tín luôn luôn có nguồn cung cấp đảm bảo hơn hẳn.
 • Nhận được những sự phản hồi tốt của khách hàng: những cửa hàng, đại lý, đơn vị nhận được phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Bên trên là một trong số những tiêu chí khách hàng và người sử dụng cần phải tìm hiểu trước khi quyết định mua hàng. Bởi nhờ những tiêu chí ấy sẽ tăng thêm phần đảm bảo loại bỏ những nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài dòng sản phẩm về sàn nhựa giả gỗ, Nội Thất Bùi Gia còn là đơn vị số một về thảm trải sàn, thảm lót sàn cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin dùng.

Leave a Reply