Lối trang trí nội thất ấn tượng với bàn ghế độc đáo

Tạo ra một bầu không khí đầy sự thanh thản, bình tĩnh và cởi mở là một thách thức khi sự năng động của lối sống hiện đại đối lập với việc tìm kiếm sự tinh khiết tâm linh, do đó cân bằng hài hòa là một thành tích đáng chú ý.

Nội thất khoáng đạt với đồ nội thất bàn ghế đơn giản

Sự hợp tác giữa Very Studio và Che Wang Architects dẫn đến việc tạo ra không gian hiện đại này tại Đài Trung, Đài Loan , thể hiện đường cong và độ tinh khiết của thiết kế Zen thành một sự sắp xếp hiện đại, thanh lịch đảm bảo luồng không gian, ánh sáng, không khí và âm thanh miễn phí . Gam màu bàn ghế và tủ cũng như đồ nội thất nói chung rất nhẹ nhàng và sáng sủa mang đến cảm giác bay bổng cho khách khứa và gia chủ.

Tách không gian ban đầu tối, hạn chế và đông đúc đến căn cứ của nó và tạo ra hình dạng mới và mềm mại, các kiến ​​trúc sư nhằm mục đích cho một khái niệm mới về thiết kế hiện đại. Tạo ra một mái vòm giống như ở Ả rập, cửa sổ cong và khung cửa, các kiến ​​trúc sư tạo ra một ngôi nhà ấm áp và thanh lịch và thông thoáng.

Các hình dạng lỏng, hình chữ nhật của các mảnh đồ nội thất hiện đại theo các đường cong của cấu trúc kiến ​​trúc, tạo ra một bầu không khí dễ chịu và dễ chịu. Sự tối giản của trang trí nội thất, độ trắng hiện tại của thành phần màu (nhấn mạnh bởi màu pastel ánh sáng và các yếu tố màu nắng) góp phần và nhấn mạnh sự phát sáng của thành phần trang trí nội thất. Các đặc điểm âm thanh hấp dẫn giữ cho âm thanh dưới trần mái vòm của mỗi khu vực, đảm bảo sự riêng tư về chức năng và đường viền liền mạch giữa các cơ sở khác nhau.

Ánh sáng rạng rỡ và các hình dạng hữu cơ được uốn lượn bao bọc lối sống hiện đại hơn các tính năng tự nhiên hơn. Sau khi tất cả một hình chữ nhật không phải là hình thức tự nhiên, đường cong mềm gọi cho thành phần tự nhiên giống như nhà và trong trường hợp này được đáp ứng bởi thẩm mỹ hiện đại, vật liệu, đồ nội thất và cấu trúc ánh sáng. Nhiếp ảnh của Te-Fan Wang, Studio Millspace.

Đọc thêm về Nội thất tại http://banghevp.com/

Leave a Reply