Các màu sắc khi thiết kế nội thất

Bạn có muốn mua bộ tủ bếp trong gia đình  nhưng lại gặp khó khăn vì chưa biết nên chọn màu này là phù hợp với không gian bếp của bạn. Vậy bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Màu vân gỗ: Đây là màu được sử dụng nhiều nhất trong vài năm trở lại, màu vân gỗ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các thiết bị nội thất trong gia đình từ tủ bếp, nội thất phòng ngủ, phòng khách để có không gian hiện đại và cầu kỳ.

 

 

Màu trắng: Màu sắc này được nhiều người lựa chọn vì là màu trung tính hợp lý không gian phòng bếp. Ngoài ra màu trắng cũng kết hợp dễ dàng hơn với các màu khác để phù hợp với tổng quan màu sắc trong ngôi nhà. Màu trắng thể hiện sự giản dị, tao nhã, nổi bật với nét thẩm mỹ riêng.

 

 

Màu đỏ: Thích hợp với phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại. Màu đỏ tượng trưng cho sự ấm cúng, yêu thương. Màu đỏ sẽ làm các thành viên trong nhà gắn kết hơn, tạo nên sự hạnh phúc gia đình.

Màu cam: Màu cam là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kết hợp hài hòa giữa 2 màu đỏ và vàng, vàng cam làm nổi bật tủ bếp lên và thu hút người nhìn bên ngoài. Nếu thấy quá nổi thì bạn có thể sơn thêm màu trắng để làm nổi bật cả 2 màu.

Màu vàng: Màu này vừa mang lại sự ấm áp, vui tươi, màu vàng cũng mang ý nghĩa đem lại sự giàu sang, sung túc cho gia chủ. Vì ý nghĩa phong thủy của màu vàng nên màu này được nhiều người ưa dùng, đem lại cảm giác thoải mái, thích hợp với không gian bếp hiện đại.

Trên đây là những màu sắc phổ biến nhất cho tủ bếp, bạn có thể lựa chọn màu sắc thích hợp nhất cho không gian bếp của mình.

Leave a Reply