Sàn gỗ Quickstep của sàn gỗ Nguyễn Kim sử dụng thay thế cho sàn gỗ Giáng Hương

 

Bên cạnh việc nội thất của căn nhà được sử dụng sàn gỗ Giáng Hương rất được chú trọng để có thể đem lại cảm giác ấm cũng nhất cho không khí gia đình, giúp nuôi dưỡng tâm hồn các thành viên và cảm giác thoải mái sau khi về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng thì ngoại thất cũng là vấn đề được quan tâm không kém. Đặc biệt là sàn gỗ nói chung, sàn gỗ Giáng Hương của sàn gỗ Nguyễn Kim nói riêng.

sàn gỗ quickstep ở sàn gỗ nguyễn kim

 

Sàn gỗ Quickstep sử dụng thay thế sàn gỗ tự nhiên rất tốt

Lí do mà ngoại thất của căn nhà cần được đặc biệt quan tâm là bởi vì đó chính là diện mạo của căn nhà. Ngay từ khi nhìn thấy căn nhà thì ngoại thất là điều được chú ý trước tiên và lộ diện ra bên ngoài. Chính vì vậy, không có bất kì chủ nhân hay chủ doanh nghiệp nào lại không quan tâm đến vấn đề này cho ngôi nhà hay công trình, trụ sở của mình và cân nhắc lựa chọn giáng hương,  chiu liu,  căm xe…. hay sản phẩm khác.

sàn gỗ giáng hương ở sàn gỗ nguyễn kim

 

Tuy nhiên, nếu sử dụng sàn gỗ Giáng Hương  cho các công trình này sẽ đem lại sự bất tiện nhất định và có thể sẽ lãng phí không cần thiết. Chính vì vậy, sàn gỗ Quickstep của sàn gỗ Nguyễn Kim là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là sử dụng trang trí cho hồ bơi, vườn hoa hay công viên mini nhà bạn. Việc sử dụng loại gỗ này sẽ đem lại những ưu điểm mà không phải bất kì sàn gỗ tự nhiên cao cấp nào dù chất lượng có tốt đến mấy cũng không thể làm được. Không những tính thẩm mỹ tốt mà còn rất sạch sẽ, làm không gian chơi hợp lí cho các nhóc tì nhà bạn thỏa sức nô đùa. Dòng sản phẩm này có tính chống nước cực tốt do áp dụng công nghệ mới nhất của châu Âu về chống nước. Vì vậy, sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nội thất mà còn có thể sử dụng được cả ở ngoại thất công trình. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, dòng sàn này có giá bằng 1/3 giá sàn gỗ giáng hương là mức giá rẻ và hợp lý . Bạn có thể sẽ cảm thấy thuyết phục hơn nếu biết rằng sàn Quickstep là thương hiêu sàn số 1 thế giới hiện nay. Chi tiết về sản phẩm xem tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply