Lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng khách

Phòng khách của bạn được cho là một trong những nơi quan trọng nhất, nếu không phải là không gian quan trọng nhất trong nhà của bạn. Nó thường là phòng đầu tiên khách gặp phải khi bước vào, và có thể là nơi bạn và gia đình bạn dành phần lớn thời gian của bạn với nhau.

Vì những lý do này, điều quan trọng là đặt con dấu của riêng bạn vào không gian sống này. Bạn muốn phòng khách của bạn phản ánh bạn và cá tính của bạn. Do đó, bạn nên lên kế hoạch cho không gian để đạt được giao diện quan trọng nhất đối với bạn.

Phòng khách của bạn phải là một nơi thoải mái, nơi bạn có thể vui vẻ để giải trí khách của bạn và chỉ để tận hưởng. Nó có thể bổ sung cho bạn là ai, thậm chí đi xa như là một phần mở rộng của chính bạn.

Phòng khách được thiết kế đẹp mắt thoải mái cho tất cả những ai sử dụng, cả gia đình và khách. Sự lựa chọn của bạn về đồ nội thất là rất quan trọng trong điều khoản của thư giãn, khách giải trí và cho hấp dẫn thị giác của nó.

Khi bạn chọn đồ nội thất, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như chất lượng, kích thước và tính hấp dẫn thẩm mỹ. Bạn cũng cần cân nhắc xem bạn có muốn có một chủ đề cho không gian của mình hay không và liệu bạn có muốn một phòng khách chính thức hay không chính thức. Nếu khu vực sinh hoạt của bạn mở cửa cho nhà bếp, bạn cũng sẽ muốn cân nhắc điều phối với không gian đó.

Với tất cả điều này trong tâm trí, chúng ta hãy xem làm thế nào để lập kế hoạch và chọn đồ nội thất phù hợp cho không gian phòng khách của bạn.

Kết quả hình ảnh cho nội thất phòng khách

Phối hợp đồ đạc của bạn.

Mỗi mảnh trong phòng khách của bạn nên hài hòa với nhau. Nếu không, không gian của bạn sẽ khá lộn xộn, và do đó, sẽ không phải là một bầu không khí thuận lợi cho giải trí.

Chọn các phần bổ sung khác.

Một khi bạn đã xác định tất cả các mảnh bạn muốn cho phòng khách của bạn, di chuyển những người trong, và sau đó chọn ra các phần bổ sung khác phù hợp với xung quanh đồ nội thất của bạn trong khi affording bạn rất nhiều không gian để di chuyển.

Hãy nhớ dành thời gian của bạn khi lựa chọn đồ nội thất phòng khách của bạn và để đưa tất cả những điều trên vào xem xét. Mua mảnh gỗ chất lượng cao, đảm bảo đồ nội thất của bạn trông tốt và kéo dài suốt đời.

Chủ đề phòng khách

Hiện đại

Đồ nội thất hiện đại nổi tiếng với các đường nét đẹp và sạch sẽ. Thông thường, màu sắc được sử dụng là tông màu trung tính, chẳng hạn như beiges, màu trắng và kem. Thường xuyên hơn các loại gỗ truyền thống, sơn mài đen, kim loại và thủy tinh thường được sử dụng nhiều nhất. Một ghế đô thị với sự lựa chọn của bạn của vải hoặc một Loveseat đô thị sẽ là sự lựa chọn tốt trong phòng khách hiện đại.

Truyền thống

Nói chung, đồ nội thất truyền thống khá trang trọng và trang nhã, và nó có thể bao gồm các chi tiết trang trí công phu đẹp mắt như đáy váy và cánh tay cán. Loại đồ nội thất này có thể có nhiều màu sắc phong phú và tự nhiên. Một bàn tròn nửa truyền thống tuyệt đẹp, chẳng hạn như bàn Buckingham Oak , mang lại một liên lạc của lớp và nhân vật đến phòng của bạn.

Cổ điển

Lớp đồ nội thất này kết hợp giữa thiết kế của Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Nhìn mộc mạc trong tự nhiên, các tác phẩm cổ cũng thường được sử dụng trong thiết kế trang trí phòng khách theo phong cách Thế giới Cũ, và các màu đất, sâu được ưa chuộng. Nếu phòng khách của bạn là một khái niệm mở, hãy xem xét Bảng nhiệm vụ thế kỷ cũ này .

Giản dị

Đồ nội thất giản dị là ấm cúng và thoải mái, và nó thường làm cho việc sử dụng các mẫu, kẻ sọc và nhiều hơn nữa. Nó cũng có chức năng, giống như tủ sách 48 inch này có nhiều loại gỗ.

Ngoài ra, việc thêm nhiều màu sắc sẽ cải thiện được diện mạo và năng lượng của không gian của bạn. Hãy nhớ rằng đồ nội thất giọng không phải là tiêu điểm của phòng khách của bạn, nhưng nó phải là một bổ sung giúp mang mọi thứ lại với nhau.

Nếu phòng khách của bạn hơi nhỏ, đừng lo lắng. Có rất nhiều cách bạn có thể làm cho nó trông và cảm thấy rộng rãi hơn và mời gọi. Một không gian nhỏ hơn không cần phải có nghĩa là bạn cảm thấy chật chội – hoàn toàn ngược lại trong thực tế.

Leave a Reply