Mách các mẹ kinh nghiệm dùng tã vải cho bé yêu!

Tã vải có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn tã giấy khô hay tã xô. khăn vải khô đa năng tphcm  Vì vậy, nhiều bà mẹ ưa dùng loại tã này. giấy vải khô đa năng Bài viết này, mời các mẹ cùng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong việc dùng tã làm từ vải cho bé yêu của mình. khăn vải khô đa năng

Ưu điểm khi dùng tã vải cho bé yêu.

Dùng tã vải, các mẹ có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Thay vì phải mua mới liên tục như tã giấy, các mẹ có thể giặt, ủi và tái sử dụng lại cho bé. Bên cạnh đó, loại tã này có thể tái sử dụng nên giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường mỗi ngày. Đặc biệt, da của bé yêu còn rất mỏng manh, dễ bị tổn thương, mẩn đỏ, dị ứng nếu dừng tã giấy thường xuyên vì tã giấy không thông thoáng và còn chứa một số hóa chất như hạt thấm hút, không tốt cho da trẻ. Còn tã vải rất rất tốt cho da bé vì nó hoàn toàn tự nhiên, thoáng, không hút thấm nhiều, đòi hỏi mẹ thay tã cho bé thường xuyên, tốt cho da bé hơn. Tã vải còn giúp mẹ “bỏ tã” nhanh hơn, vì bé dùng tã vải sẽ nhận biết được khi mình bị “ướt” còn tã giấy hút thấm ngay lập tức, bé ko phát hiện ra mình đang tè-điều này rất quan trọng, nói chính xác, mẹ bỏ tã cho bé khi bé bắt đầu nhận thức được là “mình đang tè”. 

Kinh nghiệm khi dùng tã vải cho bé yêu!

Trên thị trường có nhiều loại tã vải, có loại là nguyên kiện cả quần lẫn tã ko tách nhau được, có loại thì đơn giản hơn là 1 cái quần slip chống thấm và kèm  miếng thấm, loại này gọi là prefold diaper. Mẹ dùng pre-fold diaper sẽ rẻ hơn và tiện hơn, khi giặt cũng dễ hơn, và nhất là mùa đông, phơi cũng tiện hơn, mau khô hơn. Tuy nhiên các mẹ cũng phải học cách giặt tã tiết kiệm được nước mà vẫn đảm bảo sạch sẽ cho bé. Gấp và chuẩn bị tã cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Sau khi tã khô, mẹ gấp tã lại theo cách mình muốn. Khi cần dùng cứ mở ngăn kéo ra là có ngay. Vài phút mỗi ngày như thế mà rất nhanh, và gọn, giảm mệt mỏi và cũng tiện dụng không kém gì tã giấy.

Bên cạnh những ưu điểm thì tã vải cũng có những bất lợi như phải thay thường xuyên, phải giặt, phải gấp. Chính vì vậy các mẹ cũng cần phải linh động, biết cách kết hợp sử dụng hợp lí cả loại tã này cũng như loại tã giấy khi cần thiết. Bé yêu luôn cần yêu thương và chăm sóc rất cẩn thận. Sự lựa chọn sáng suốt của mẹ sẽ giúp bé thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Chúc các mẹ có con nhỏ luôn có những sự lựa chọn thích hợp nhất!

 Xem thêm thông tin về nội thất tại banghevp.com

 

Leave a Reply