Có được đổi trả mỹ phẩm DeAura không ?

Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm các mặt hàng điện tử, dân dụng, nội thất, thời trang… nhưng để đổi trả mặt hàng mỹ phẩm đã bị bóc hộp và đã sử dụng thì liệu có được phía công ty chấp nhận?

Tâm lý của người tiêu dùng, họ sẽ yên tâm hơn khi mua một mặt hàng mỹ phẩm mà biết hãng mỹ phẩm đó có chính sách gửi trả sản phẩm một cách thuận tiện. Tại Việt Nam, DeAura là một trong những hãng mỹ phẩm tạo điều kiện tốt nhất để chấp nhận cũng như để khách hàng đổi trả bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere.

Các chuyên gia kinh tế cho biết, việc đổi trả sản phẩm là một khoản lỗ trong kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Quá trình này không chỉ làm tổn hao chi phí để kiểm tra, phát sinh phụ phí để tiến hành chuyển hoàn hoặc thay thế và vận chuyển sản phẩm.

Tuy nhiên, để mang tới sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng và để chị em sử dụng bộ mỹ phẩm D’or Mystere một cách hiệu quả nhất, khi đến Việt Nam, DeAura vẫn giữ nguyên chính sách cho khách hàng đổi trả như các chi nhánh khác tại 17 quốc gia trên thế giới mà DeAura có mặt.

Tuy nhiên, đại diện công ty TNHH DeAura cho biết, công ty chỉ chấp nhận cho khách đổi trả sản phẩm trong các trường hợp như:  Hàng bị lỗi do nhà sản xuất; Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của công ty; Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt; Hàng giao bị thiếu…

Trường hợp khách hàng muốn trả lại sản phẩm do dị ứng mỹ phẩm, theo quy định của công ty, khách hàng phải có giấy khám của các y bác sỹ tại những bệnh viện uy tín kết luận hoặc do chính các chuyên gia da liễu cao cấp tại DeAura trực tiếp khám.

Đại diện DeAura cũng cho biết, trường hợp khách hàng có dấu hiệu dị ứng với bất cứ thành phần nào của mỹ phẩm DeAura thì sẽ được xem xét, tạo điều kiện để trả lại và công ty sẽ hoàn phí cho khách hàng.

Chuyên gia chăm sóc da tại DeAura Ngô Hương Thủy nhấn mạnh: “Các sản phẩm của Deaura chứa thành phần chính là vàng 24 carat, vitamin B3, khoáng bùn biển Chết và Hexyl Peptide 19… đều có những lộ trình, liều lượng sử dụng riêng. Khi sử dụng không đúng cách, da của khách hàng có thể bị hơi châm chích hoặc ửng đỏ nhưng đó là phản ứng bình thường trên da trong thời gian đầu sử dụng loại mỹ phẩm mới”.

>> Đọc thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply